Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai có những loại hình sản phẩm gì?

Trong khi các sản phẩm căn hộ chung cư giảm dần sức hút, Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai là một dự án hiếm hoi mang đến những sản phẩm cao cấp nhất, bao gồm các căn biệt thự, nhà liền kề và shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại). Những sản phẩm này đều có những điểm mạnh và sức hút riêng của mình, cùng làm nên một đại dự án có quy mô khổng lồ có giá trị vô cùng lớn ở khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu về sức hút của những sản phẩm này tại bài viết dưới đây.

Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai cho ra mắt biệt thự sang trọng

Sản phẩm xuất sắc đầu tiên cần được nhắc tới chính là các căn biệt thự có tại Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Từ lâu, đơn vị này đã vô cùng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam, và tiếp tục gây ấn tượng mạnh với loạt sản phẩm biệt thự có tại Aqua City. Hiểu rõ được thị hiếu sống sang của cư dân thành thị trong những năm gần đây, chủ đầu tư này đã mang đến những không gian sống thời thượng và cao cấp bậc nhất, mô phỏng nét kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng mà trang trọng.

Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai cho ra mắt biệt thự sang trọng

Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai cho ra mắt biệt thự sang trọng

Nhờ vào phong cách Địa Trung Hải này mà quý khách hàng cũng như quý cư dân khi sinh sống tại dự án này sẽ có cho mình một cảm giác như lạc vào khung trời Châu Âu tươi đẹp. Kết hợp cùng với những tiện ích thời thượng nhất, cả một không gian sống văn minh, thời thượng được mở ra trước mắt quý khách, tạo nên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt mà khách hàng thượng lưu vẫn luôn tìm kiếm.

Các căn biệt thự tại dự án Aqua City này có được kết cấu và loại diện tích khá đa dạng. Phần lớn các căn biệt thự đều mang trong mình 3 – 5 phòng ngủ, có từ 3 tầng nhà trở lên. Diện tích các căn biệt thự khá đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và quy mô gia đình của quý khách. Bên ngoài các căn biệt thự này cũng được xây dựng không gian vườn tược, vừa tạo được không gian xanh tươi mát, vừa tạo được sự riêng tư trong phân khu.

Các căn nhà liền kề có quy mô lớn

Bên cạnh các sản phẩm biệt thự có được giá trị khổng lồ và quy mô đa dạng, một sản phẩm khác cũng được yêu thích vô cùng chính là các căn nhà liền kề. Theo bảng phân phối của chủ đầu tư, các căn liền kề này có quy mô lớn, được xây dựng thành từng cụm, có thể từ đó phát triển lên một cộng đồng vững mạnh và thân thiện phía bên trong Aqua Novaland Biên Hòa Đồng Nai. Với các căn liền kề tại Aqua City này, quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm có diện tích và vị trí phù hợp nhất theo ý thích của mình.

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với shophouse Aqua City

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với shophouse Aqua City

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với shophouse Aqua City

Ngoài sản phẩm nhà ở có thể mang lại giá trị tinh thần vô cùng lớn, Aqua City còn phát triển loại hình nhà phố thương mại (hay còn gọi là nhà shophouse), có thể được sử dụng là nơi đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng cho chủ nhân của căn hộ. Điểm đầu tiên làm nên tiềm năng đầu tư của các căn shophouse này chính là vị trí của phân khu. Cụ thể, các căn shophouse nằm ở trung tâm toàn bộ dự án Aqua City, dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường lớn như xa lộ Hà Nội, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh –  Long Thành – Dầu Giây. Hệ thống giao thông thuận tiện của dự án này có thể mang lại cho Aqua City shophouse những khách hàng vô cùng tiềm năng đến từ các khu vực lân cận.

Với ba loại hình biệt thự, liền kề và shophouse, quý khách cũng nên tham khảo thêm sản phẩm căn hộ chung cư Novaland để có cho mình cái nhìn khái quát nhất về dự án Aqua City này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT