CEO Phú Quốc đầu tư khởi sắc trong năm 2018

Mở đầu năm 2018, thị trường Phú Quốc đã đón tin vui khi casino cho người Việt vào chơi đã được mở cửa. Vì thế theo dự báo của các chuyên gia, trong năm 2018, Phú Quốc vẫn là một trong những điểm nóng cảu bất động sản nghỉ dưỡng, và CEO Phú Quốc với lợi thế về vị trí lẫn tiềm năng sẽ là lựa chọn khôn ngoan, sáng suốt để đầu tư lâu dài và hưởng những thay đổi ngoạn mục từ chính sách phát triển của nhà nước và địa phương.

CEO Phú Quốc có nền tảng vững chắc

Vị trí mà CEO Sonasea Phú Quốc tọa lạc là vị trí trung tâm nhất của biển bãi Trường, vì thế được khách hàng đánh giá cực kỳ cao và sở hữu những lợi thế về giao thông lẫn khả năng đón khách du lịch. Bãi Trường là khu vực trung tâm về du lịch, văn hóa của đảo Phú Quốc, nơi đây có những yếu tố về cảnh quan thiên nhiên và sự đầu tư chính sách, cơ sở hạ tầng, giao thông của chính quyền địa phương nên là lựa chọn đầu tư của rất nhiều khách hàng.

Thiết kế mặt sau Sonasea Phú Quốc

Thiết kế mặt sau Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, dọc bãi Trường là những dự án 5* đắt đỏ, hội tụ những ông lớn nức tiếng, vì thế vị trí CEO Sonasea Phú Quốc có được mới là điều đáng nể, vượt qua rất nhiều chủ đầu tư khác để dành được lợi thế đầu tiên này, đặt nền tảng phát triển vững chắc cho dự án, tạo nên những khác biệt trong dòng tiền, lợi nhuận mà khách hàng sẽ được hưởng trong tương lai.

CEO Phú Quốc còn nằm trong khu phức hợp Sonasea Resort & Villas, với quỹ đất rộng nhất nhì đảo Phú Quốc hiện nay, cơ hội phát triển và thu hút lượng khách du lịch nghỉ dưỡng hàng năm cực kỳ lớn, những dự án nằm trong khu phức hợp này sẽ có một công suất phòng tốt hơn hẳn những dự án cùng dòng là vì lẽ đó, và CEO Phú Quốc không nằm ngoại lệ.

Phát triển tối đa lợi thế CEO Phú Quốc để thu về công suất lớn

Mỗi năm, lượng khách mà Phú Quốc thu về đều có sự tăng trưởng rõ rệt, đặc biệt trong 1 số năm trở lại đây, khi các chính sách nhà nước định hướng và ưu tiên cho huyện đảo này được rõ ràng hơn, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, lượng khách du lịch tăng đột biết, thị trường đầu tư bất động sản cũng vì thế hot hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, với đặc thù là một huyện đảo xa đất liền, việc xây dựng và vận chuyển nguyên vật liệu đến đây không hề dễ dàng, vì thế giá thành các dự án bất động sả luôn cao hơn so với thị trường. Tuy nhiên từ mức lợi nhuận, mức giá phòng đến công suất phòng, chưa có một nơi nào có thể vượt qua Phú Quốc. Nhưng với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn Condotel CEO Phú Quốc, đây chính là mức giá hời nhất hiện nay.

Mở bán CEO Sonasea Phú Quốc vẫn được diễn ra, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dự án này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT