Cho thuê văn phòng Tòa nhà 319 lê văn lương, Q. Thanh Xuân

Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng tọa lạc trên đường Lê Văn Lương, tiếp nối sát phố Láng Hạ, giáp với khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng với ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B với hệ thống văn phòng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại và sang trọng, đảm bảo mang lại một môi trường làm việc thoải mái và đẳng cấp nhất cho quý doanh nghiệp.

Tòa nhà gồm 21 tầng văn phòng và 2 tầng hầm với tổng diện tích văn phòng 12.254 m2, tạo nên một khối tòa nhà văn phòng hợp nhất, bên trong tòa nhà còn được tích hợp khu ăn trưa văn phòng, nhà hàng, café… Đảm bảo không gian làm việc tiện lợi nhất cho nhân viên. Diện tích trống cho thuê: 134 m2, 330 m2.

Quy định và thời gian thuê

Bên Cho thuê miễn phí cho Bên Thuê khoảng 30 ngày làm nội thất, tính từ thời điểm Bên Cho thuê giao mặt bằng cho Bên Thuê.
Trong thời gian này, Phí dịch vụ, tiền điện và mọi chi phí phát sinh không nằm trong giá thuê, Bên Thuê có trách nhiệm chi trả. Phí dịch vụ được áp dụng trong thời gian này là $USD 3,5/ m2/tháng (đã bao gồm VAT 10%), tính từ ngày Bên Thuê chính thức nhận bàn giao mặt bằng.

Lắp đặt của Bên Cho thuê: – Mặt sàn lát xi măng
– Trần treo.
– Cửa ra vào riêng biệt ở các diện tích.
– Tường sơn.
– Hệ thống thiết bị chiếu sáng.
– Điều hòa DAIKIN.
– Đầu chờ ổ điện và công tắc.
– Công tơ điện.
– Đầu chờ điện thoại và đường truyền ADSL.
– Hệ thống báo khói, Hệ thống Phòng cháy – Chữa cháy tự động.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT