Điều gì làm nên sự khác biệt của FLC Hạ Long

Tọa lạc tại vị trí mà bất cứ dự án nào cũng khao khát, với tầm nhìn độc nhất vô nhị hướng thẳng đến di sản thiên nhiên thế giới, FLC Hạ Long sẽ là dự án mang một đẳng cấp và khác biệt của du lịch và đầu tư tại thị trường Hạ Long.

FLC Hạ Long – kế thừa gia tài xuất sắc của cảnh quan

Tọa lạc trên đỉnh đồi Văn Nghệ, tương đương với độ cao 100m so với mực nước biển, FLC Hạ Long trở thành công trình có độ cao lớn nhất tại Hạ Long (tương đương một tòa nhà 50 tầng), xuất sắc nhất của vị trí này chính là có thể trong một ánh mắt, thu trọn toàn bộ quang cảnh hùng vĩ, vẻ đẹp thoát tục của Vịnh Hạ Long vào trong tầm mắt, và cũng chỉ cần di chuyển 500 mét là chạm tay được vào mặt nước biển mát lạnh trong veo của biển vịnh. Đây cũng là vị thế độc nhất vô nhị, vô tiền khoáng hậu tại phố Vịnh vì không còn một nơi nào có thể ngắm Vịnh đẹp như vậy so với dự án FLC Hạ Long.

Tầm nhìn không bị che khuất của FLC Hạ Long cùng với việc dự án này nằm gọn trong một sân golf đẳng cấp quốc tế 18 lỗ sẽ mang lại giá trị đầu tư tuyệt vời. Sự hiếm có tạo nên tiềm năng tăng giá vô cùng lớn, vị trí “cái rốn du lịch Việt Nam”, ngay trước mặt di sản thiên nhiên thế giới sẽ đem lại công suất thuê phòng luôn luôn ở mức trên 80%, đặc biệt là đối với vị thế cao cấp, tiêu chuẩn sao, thương hiệu đẳng cấp, tiện ích vượt trội của dự án FLC Hạ Long thì con số đó vẫn chưa phải là lớn nhất.

flc-ha-long

FLC Hạ Long

Nghỉ dưỡng vương giả tại FLC Hạ Long

Dự án này được đầu tư để trở thành dự án trong chiến lược làm mới diện mạo du lịch vốn đã hào nhoáng của Hạ Long, với những hạng mục cơ bản là tòa khách sạn 21 tầng và khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao. Tòa khách sạn 5 sao của dự án còn được thiết kế vô cùng sang trọng và cả dự án là cả một quần thể nghỉ dưỡng  tích hợp chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế là sân golf 18 holes, nhà hàng cao cấp, bar và clubhouse sôi động, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ… dự án FLC Hạ Long sẽ mang lại một kỳ nghỉ đẳng cấp hoàng gia với phong cách thượng lưu, những dịch vụ cao cấp nhất sẽ được phục vụ chu đáo và trọn vẹn nhất đến từng quý khách.

Trào lưu đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) gần đây đang ngày càng hấp dẫn bởi sản phẩm này có tình thanh khoản rất cao, đặc biệt còn là một cơ hội sinh lời tuyệt vời hơn tất thảy những dự án khác bởi nằm trước Vịnh Hạ Long – nơi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp chưa bao giờ được thỏa mãn đầy đủ. FLC Hạ Long sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm ở khắp Việt Nam, hiếm có giống như địa danh mà nó tọa lạc.

Chủ đầu tư FLC cũng sẽ tung ra chương trình sở hữu và cam kết lợi nhuận cho thuê ưu việt nhất, xứng tầm với uy tín và vị trí của Tập đoàn này trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chọn đầu tư căn hộ khách sạn FLC Hạ Long Grand Hotel là quý vị chọn một kênh sinh lời an toàn và vượt trội.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT