Dự án FLC Quảng Bình làm thay đổi diện mạo du lịch xứ Quảng

Quảng Bình đón dự án FLC Quảng Bình như một khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên, tầm cỡ bậc nhất khu vực miền Trung, và hoàn toàn có cơ hội để trở thành trung tâm du lịch của khu vực Đông Nam Á sắp tới.

Dự án FLC Quảng Bình tọa lạc tại nơi trời đất giao hòa

Quảng Bình là mảnh đất hiếm hoi có đủ các loại yếu tố tự nhiên có thể trở thành những nơi du lịch, như những bãi biển xanh biếc hoang sơ bên bờ cát trắng mịn, những hang động kỳ bí tuyệt đẹp và cực kỳ hiếm có trên thế giới, những khu sinh thái với đa dạng các loài thực vật, và địa hình lý tưởng để du khách có thể khám phá và nghỉ ngơi. Sự nổi tiếng tăng theo cấp số nhân của Quảng Bình là một trong những lý do để FLC Group cho ra đợi dự án FLC Quảng Bình, để có thể tận dụng triệt để tiềm năng và khả năng du lịch dồi dảo của vùng đất xinh đẹp này.

Biệt thự Dự án FLC Quảng Bình là sản phẩm đặc biệt hấp dẫn tại dự án này, là nơi đẳng cấp và lý tưởng để dừng chân sau chuyến khám phá vẻ đẹp của vùng xứ Quảng. Sau khi càng nổi tiếng bởi xuất hiện trong phim bom tấn, và việc hang động Sơn Đoòng được trở thành kỳ quan thiên nhiên nhất định phải đến một lần trong đời trên thế giới, Quảng Bình đã trở thành nơi mà hầu hết người dân Việt Nam đều biết tới, và lượng du khách quốc tế đến nơi này cũng tăng vọt đáng ngạc nhiên, dự án FLC Quảng Bình vì thế mà sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, là nơi nghỉ dưỡng đỉnh cao bậc nhất, là chốn dừng chân tuyệt vời với cảnh đẹp ngoạn mục và dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

BIỆT-THƯ-FLC

Biệt thự FLC Quảng Bình

Có gì tại biệt thự dự án FLC Quảng Bình

Dự án này ngay từ khi được phê duyệt đã trở thành hiện tượng bất động sản khu vực miền Trung nói chung và Quảng Bình nói riêng. Với quy mô diện tích lên đến 1.900 ha, đây là dự án lớn nhất mà tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng là dự án hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà còn toàn bộ khu vực Bắc và Trung Việt Nam.

Dự án FLC Quảng Bình được quy hoạch bao gồm 1000 căn biệt thự, 600 phòng khách sạn 5 sao và những hạng mục vui chơi giải trí to lớn nữa, để có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư đang tăng lên từng ngày tại xứ Quảng. Những căn biệt thự dự án FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ là những sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất, không chỉ bởi được “dưới tay” của một ông chủ úy tín bậc nhất thị trường, mà còn bởi thiết kế sang trọng với tính thẩm mỹ cao, và chính sách đầu tư và chương trình bán hàng được ông chủ FLC Group hứa hẹn sẽ cam kết lợi nhuận vượt trội, có thể khiến quý vị hài lòng với số vốn đầu tư mà mình đã “gửi vàng” vào đây.

Sự kiện mở bán dự án FLC Quảng Bình sẽ nhanh chóng được chủ đầu tư công bố, những căn đẹp nhất giá phù hợp nhất đảm bảo sẽ hết hàng trước tiên, bởi vậy các nhà đầu tư nhất định phải “nhanh tay, nhanh mắt” để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vượt trội mà ai cũng mong chờ này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT