FLC Hạ Long – Cơ hội hay thách thức?

Tập đoàn FLC được biết đến với cương vị như một ông lớn của ngành bất động sản Việt, không chỉ sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về nguồn vốn mà FLC còn sở hữu tầm nhìn mang tính chiến lược sáng suốt. Lập luận đó thực sự thuyết phục được quý khách hàng, các nhà đầu tư lớn cũng như giới mộ điệu khi lần lượt FLC Landmark Tower, FLC Garden City, FLC Complex Thanh Hóa, FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Samson Beach & Golf Resort với những thành công vang dội ngoài mong đợi.

Không dừng lại ở đó, tập đoàn FLC tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình với dự án chiến lược FLC Hạ Long – khu quần thể nghỉ dưỡng cao cấp mà có thể nói sự xa hoa và đẳng cấp của nó chưa hề có một đối thủ cạnh tranh. Liệu sự mạo hiểm đó sẽ là cơ hội để FLC xác lập tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hay là thách thức trước những biến động không ngừng của cổ phiếu và nhà đất?

FLC Hạ Long – Cơ hội đầu tư trong tầm tay

Mỗi bước đi và những tính toán của ông trùm đầu tư FLC đều mang tính chiến lược nhất định, điều đó được thể hiện rõ ràng qua sự mở rộng và phát triển của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản. Từ các dự án chung cư, nhà ở, khu thương mại, dịch vụ, hệ thống khách sạn resort cao cấp, tất cả lần lượt ra đời song song với xu hướng thị trường và thị hiếu của các khách hàng thông thái. Những vị trí đắc địa nhất được lựa chọn là nơi khởi nguồn của những thành công tiếp nối và thực tế đã chứng minh rằng sự đắt giá và thu hút vốn đầu tư từ mỗi dự án đó là không hề nhỏ.

Cả một chặng đường dài phát triển, những thành công nhất định đã khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu và dự án FLC Hạ Long sắp tới đây chắc chắn sẽ không thể nằm ngoài quy luật bất biến đó.

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang có xu hướng tăng nhanh, cuộc sống con người ngày càng dư giả và sung túc hơn thì đương nhiên những nhu cầu về nghỉ dưỡng, hưởng thụ cũng cần được đáp ứng hơn bao giờ hết. Ở Việt Nam, những resort tầm trung cũng đã được xây dựng khá nhiều và nằm rải rác ở trên cả nước, nhưng để sánh ngang tầm với một quần thể khu nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế thì thực sự chưa có.

Nhằm tạo ra xu hướng và đi tiên phong dẫn đầu một hướng đi mới, tập đoàn FLC quyết định sẽ thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 5 sao + tại một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam – dự án FLC Hạ Long. Dự án được đặt trên một vị trí đắc địa có thể nói là trên cả tuyệt vời, thế tựa núi hướng ra vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, một kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ của thế giới, đó là điều mà không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng dành được và sở hữu. Mặt bằng dự án FLC Hạ Long lên tới hơn 200ha với cấu trúc Biệt thự nhà ở thấp tầng cùng hệ thống khách sạn cao cấp, được bao trọn bởi màu xanh của mẹ thiên nhiên với cây xanh, hoa cỏ, những làn gió mát cùng hương vị của biển tạo nên bức tranh thuỷ mặc đẹp đẽ. Chính tại nơi đó, 235 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với những kiến trúc sang trọng, hiện đại, đặc biệt 100% đều hướng tầm nhìn tới vịnh Hạ Long, một cảnh đẹp xuất sắc mà khó có từ ngữ nào có thể lột tả hết được.

Là một dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế, có thể nói FLC Hạ Long không phải nơi dành cho số động, sự lựa chọn về chất lượng dân cư nơi đây được xác lập biên giới một cách rõ ràng. Nơi đây sẽ không chỉ trở thành nơi nghỉ dưỡng của khách du lịch hàng năm mà nó còn là nơi an cư nghỉ dưỡng cho những quý cư dân giàu có ở đẳng cấp thượng lưu. Đó cũng chính là cơ hội ngàn vàng của FLC với dự án mang tính vĩ mô của mình, chủ nhân của những căn biệt thự tại nơi đây sẽ không chỉ có những đại gia Việt giàu có mà còn thu hút rất nhiều những cư dân ngoại quốc tới đây để an dưỡng. Một môi trường sống hiện đại, văn minh và đẳng cấp sẽ sớm được xác lập đồng nghĩa với việc bản lĩnh người tiên phong sẽ được khẳng định với vị trí dẫn đầu.

FLC Hạ Long – Thử thách khẳng định bản lĩnh

Bất động sản luôn được đánh giá là một trong những thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất, những tính toán hoạch đinh về dự án của tương lai nếu không được cân nhắc kỹ càng sẽ đem đến sự thất bại. Bài học đó là cậu chuyện chung của mọi đơn vị kinh doanh, không chừa một các thể lớn nhỏ nào trong xã hội, thậm chí sự liều lĩnh không căn cứ của một tập đoàn lớn sẽ là tiên đoán về sự sụp đổ và suy vong.

Tập đoàn FLC cũng vậy, sở hữu tầm nhìn chiến lược cùng những bước đi cẩn trọng, vững chắc nhưng chỉ cần một phút lơ là cũng sẽ có thể gây những ảnh hưởng cực kỳ lớn. Với FLC Hạ Long, đó có thể là cơ hội hiếm có để tạo ra sự chuyển mình vượt bậc của FLC trên thị trường nghỉ dưỡng cao cấp và khẳng định vững vàng vị trí, bản lĩnh của tập đoàn hùng mạnh trong vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, vẫn cần tính toán một cách chính xác những khó khăn có thể gặp phải trên chặng đường phát triển của mình để tìm cách vượt qua. Biến thách thức thành cơ hội, đó là điều không phải ai cũng có khả năng làm được.

Là một điểm sáng của bất động sản Việt năm 2016 – 2017, sự thành công của FLC Hạ Long và dấu ấn đặc biệt của tập đoàn FLC chắc chắn sẽ mở ra một chân chời mới, một hướng đi mới của sự hiện đại và đẳng cấp hàng đầu. Điều mà từ trước đến nay ở Việt Nam, không dễ gì một đơn vị nào có thể làm được và thành công được đến như vậy.

Xem thêm thông tin dự án FLC Hạ Long đầy đủ tại: http://duanflc.vn/flc-ha-long/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT