Hapulico Complex – một nơi làm việc hiệu quả!

Tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư và văn phòng Hapulico Complex là một trong những công trình nổi bật và hiện đại bậc nhất tại quận Thanh Xuân. Với một vị trí lý tưởng về giao thông và thuận lợi về hạ tầng đô thị, kết nối giao thương, nơi đây được xem là địa chỉ văn phòng làm việc hoặc trụ sở giao dịch lý tưởng cho rất nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

Thông số tòa nhà Hapulico Complex

∗ Vị trí: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng

∗ Số tầng: 24 tầng nổi và 2 tầng hầm

∗ Diện tích sàn: 1450m2.

∗ Chiều cao trần: 2.6m

∗ Bãi đỗ xe: 2 tầng hầm

∗ Thang máy: 5 thang máy Mitsubishi – tốc độ 2,5m/s

∗ Điều hòa: Dakin – hai chiều Nóng lạnh.

tòa nhà hapulico Complex

Tòa nhà Hapulico Complex

Quy mô và thiết kế tòa nhà

Tổ hợp dự án Hapulico Complex sở hữu vị trí có 3 mặt tiền trên các phố: Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng và Vũ Trọng Phụng. Vị trí này đặc biệt thuận tiện cho giao thông  và kết nối giao thương của tòa nhà tới các khu vực lân cận.

Dự án gồm các phân khu như sau:

+ Khu hỗn hợp gồm 2 tháp cao 24 tầng

+ Khu A có 2 khối cao 21 tầng

+ Khu B1 gồm 2 khối 17 tầng

+ Khu B2 gồm 2 khối 17 tầng.

Mỗi khối nhà đều có 2 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích rộng 30.000m2.

Khối văn phòng chiếm 19 tầng của tòa nhà, cao 24 tầng, mỗi sàn rộng 1450m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê nhỏ từ 100m2 trở lên để phục vụ nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, Hapulico Complex bao gồm đầy đủ các tiện ích như trung tâm mua sắm, thương mại, phòng ăn, quầy bar, quán cafe, rạp chiếu phim, khu tập gym, Yoga, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… nhằm phục vụ mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên.

Mời quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tòa nhà Hapulico Complex liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để nhận báo giá tốt nhất:

Hotline: 0977 260 357

Website: http://hapulico-complex.com/van-phong-hapulico