Nhà đầu tư kỳ vọng gì sau khi Sunshine Marina Nha Trang đi vào hoạt động?

Tại bãi biển Nha Trang xinh đẹp, dự án Sunshine Marina Nha Trang đang thu hút nhiều “cặp mắt” của Quý nhà đầu tư trên cả nước. Với tiềm năng phát triển ngành du lịch tại Nha Trang và thực tế số lượng phòng cung ứng cho các đoàn khách du lịch vẫn còn thiếu hụt hiện nay. Nhiều nhà đầu tư đã dồn tâm huyết và kỳ vọng sau khi dự án đi vào hoạt động sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng “hút khách” nhất vịnh Nha Trang, cũng như mở ra tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Xem thêm dự án chung cư Anland lake view tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Yếu tố nào khiến Sunshine Marina Nha Trang được NĐT kỳ vọng nhiều

Đường Trần Phú được đánh giá là một cung đường đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang, ngay bên hông chính là bãi biển xanh mướt với hàng cát mịn màng trải dài hàng chục km. Dọc trên con đường là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang gắn liền với các tên tuổi “đại gia” trong ngành BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên với sự phát triển này nên quỹ đất ven biển đang dần cạn kiệt, Sunshine Marina Nha Trang được xem là một dự án may mắn khi sở hữu vị trí đắc địa ven biển cuối cùng trên trục đường Trần Phú.

Sunshine Marina Nha Trang

Mô hình thiết kế độc đáo, ấn tượng

Với lợi thế về vị trí địa lý, các căn hộ Sunshine Marina Nha Trang đang được các nhà đầu tư kỳ vọng sẽ tăng giá ngay sau khi đi vào hoạt động. Đương nhiên với mong muốn sẽ là điểm đến thân thuộc của hầu hết khách du lịch trong nước và quốc tế là có thừa.

Chủ đầu tư Sunshine Group uy tín, uy thế lớn trên thị trường BĐS Việt Nam với tầm chiến nhìn chiến lược “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực” đang có kỳ vọng biến dự án Sunshine Marina Nha Trang trở thành một quần thể nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ “tiên phong” mô hình Integrated Resort mà còn phải độc đáo trong phong cách thiết kế để hội đủ những tinh hoa văn hóa bản địa, đến các hạng mục dịch vụ,  tiện ích 5 sao đẳng cấp dành cho giới thượng lưu đều được chú trọng đầu tư với số vốn cực lớn.

Với mô hình đón đầu xu hướng trên thế giới, dự sẽ có sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn trong quá trình hình thành và vận hành dự án có tiếng tăm trong lĩnh vực BĐS. Vì thế, sự kỳ vọng của các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền vào dự án với mong muốn có tiềm năng thu lợi nhuận “khủng” sau khi đi vào hoạt động là điều hiển nhiên.

Chi tiết về dự án chung cư An Bình Homeland, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Căn hộ Sunshine Marina Nha TrangKhông gian xanh thoáng mát

Đầu tư căn hộ Sunshine Marina Nha Trang là đầu tư cho tương lai

Những căn hộ condosuite trong dự án Sunshine Marina Nha Trang đang sở hữu một tài sản lớn mang giá trị thời gian. Đặc biệt trong xu thế phát triển du lịch hiện nay, thì nhu cầu nghỉ dưỡng tại một căn hộ khách sạn luôn là lựa chọn đầu tiện của mọi du khách đặc biệt là du khách quốc tế. Vì vậy, lợi nhuận của dự án còn được đảm bảo với những nguồn thu ngoại hối rất dồi dào.

Các căn hộ condosuite này còn có quyền sở hữu vĩnh viễn, mang lại giá trị lợi nhuận bền vững lâu dài, trong khi giá bán căn hộ Sunshine Marina Nha Trang rất vừa túi tiền với nhiều nhà đầu tư đang có nguồn vốn mỏng hiện nay.

Từ lợi thế thiên nhiên ban tặng cùng với quỹ đất ven biển đang ngày càng hạn hẹp, sẽ là những cơ hội lớn để các nhà đầu tư thông thái gia tăng giá trị căn hộ Sunshine Marina Nha Trang và khả năng lấp đầy phòng cho thuê gần 100% trong tương lai.

Tham khảo thêm dự án An Bình Homeland nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tại website: https://anbinh-homeland.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT