Dat nen nha pho Dong Tang Long Quan 9 “nóng” nhất thị trường

Dự án dat nen nha pho Dong Tang Long Quan 9 là một dự án đã xuất hiện từ lâu trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh với những dấu ấn vô cùng sâu đậm, nhưng phải đến năm 2020 này thì dự án mới thực sự bứt phá, mang trong mình hàng loạt những yếu tố đắt giá để làm nên một dự án đất nền nóng nhất thị trường. Nổi bật nhất trong những yếu tố đó chính là yếu tố tiềm năng khu vực và sản phẩm chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về những tác nhân làm nên sức hấp dẫn của dự án Đông Tăng Long tại bài viết dưới đây.

Đông Tăng Long nằm ở khu vực vô cùng tiềm năng

Dự án dat nen nha pho Dong Tang Long Quan 9 là một dự án tâm điểm đến từ chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tại khu vực cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, dự án này được xây dựng trên một khu đất rộng 160ha tại phường Phước Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đông Tăng Long nằm ở khu vực vô cùng tiềm năng

Đông Tăng Long nằm ở khu vực vô cùng tiềm năng

Đến với Quận 9, quý khách đã đến với một khu vực được đầu tư phát triển vô cùng lớn trong tương lai. Nếu là trước kia, Quận 9 chỉ là một quận nhỏ lẻ ở khu vực ven đô thành phố Hồ Chí Minh sở hữu quỹ đất rộng nhưng lại quá xa khu vực trung tâm, chính vì thế chưa nhận được sự đầu tư đúng mức từ các chủ đầu tư lớn hay chính quyền thành phố. Nhưng giờ đây, diện mạo của Quận 9 đã thay đổi hoàn toàn với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ và cả một hệ thống cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất vô cùng lớn.

Cụ thể, trước đó, Quận 9 được xây dựng nhiều tuyến đường và trung tâm kinh tế mới, tạo nên một sức hút vô cùng tốt đối với cư dân của thành phố, và một trong những tuyến đường nổi bật nhất tại khu vực này chính là tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây được coi là một tuyến đường kiểu mẫu với khả năng kết nối linh hoạt giữa khu vực trung tâm Sài Gòn và các tỉnh thành ở phía đông thành phố. Dự án Đông Tăng Long nằm ở khu vực giữa của tuyến đường này, qua đó có thể sở hữu khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng đến nhiều khu vực trọng điểm của thành phố.

Trong tương lai, Quận 9 còn được đầu tư hơn nữa với tiền đề là sự phát triển của hai khu công nghệ cao chỉ cách dự án Đông Tăng Long vài phút di chuyển. Năm 2020, nơi đây sẽ chào đón tuyến đường Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, từ đó thiết lập những bước đầu của một mạng lưới giao thông hiện đại và thuận tiện bậc nhất.

Sản phẩm nhà phố chất lượng tại dự án Đông Tăng Long

Sản phẩm nhà phố chất lượng tại dự án Đông Tăng Long

Sản phẩm nhà phố chất lượng tại dự án Đông Tăng Long

Đông Tăng Long là một dự án được định hướng cao cấp, chính vì thế mà được sở hữu những loại hình sản phẩm vô cùng chất lượng với những trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt. Một trong những sản phẩm ấn tượng nhất đối với khách hàng và nhà đầu tư lần này chính là dat nen nha pho Dong Tang Long Quan 9.

Với mỗi khu đất nền khác nhau, quý khách được sở hữu sổ hồng lâu dài, khẳng định tính pháp lý minh bạch và vô cùng đáng tin của dự án này. Khi xây dựng, những khu đất nền này chính là nơi những sản phẩm nhà phố liền kề thẩm mỹ và tuyệt vời nhất được ra đời, làm nên những chuẩn mực mới của cuộc sống thượng lưu tại Đông Tăng Long.

Với sản phẩm đáng tin cậy và tiềm năng phát triển khu vực cao, Đông Tăng Long chính là dự án được lựa chọn hàng đầu. Xem thêm thông tin về dự án này tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT