Nhà phố Vinhomes Quận 9 sở hữu tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao

Dự án Vinhomes Grand Park nằm tại khu vực cửa ngõ phía đông thành phố Hồ Chí Minh là đại dự án tiếp theo từ Vingroup tại thành phố sầm uất và phồn hoa này. Đón đầu xu hướng sống xanh chan hòa với thiên nhiên, cùng với đó là sở hữu một khu đất rộng mở và vô cùng thuận tiện về mặt giao thông, dự án Vinhomes này đã trở thành một điểm đến đầu tư vô cùng đắt giá, bên cạnh đó cũng cung cấp những không gian sống vô cùng đắt giá đến cho cư dân thành phố.

Chính vì những lý do trên mà dự án này sở hữu tiềm năng tăng giá vô cùng cao, đồng thời cũng có được tính thanh khoản cao đối với nhiều loại hình sản phẩm, trong đó có sản phẩm nhà phố Vinhomes Quận 9.

Vì đâu nhà phố Vinhomes Quận 9 có tiềm năng tăng giá cao?

Sản phẩm nhà phố Vinhomes Quận 9 là một trong ba loại hình sản phẩm thuộc khu thấp tầng của toàn bộ dự án, nằm ở giai đoạn 2 trong quá trình phát triển của toàn bộ Vinhomes Grand Park. Sở dĩ sản phẩm nhà phố này được nhiều khách hàng săn đón và sẵn sàng trả ra một khoản tiền lớn là nhờ vào uy tín vô cùng lớn của chủ đầu tư Vingroup.

Vì đâu nhà phố Vinhomes Quận 9 có tiềm năng tăng giá cao?

Vì đâu nhà phố Vinhomes Quận 9 có tiềm năng tăng giá cao?

Từ trước đến nay, các sản phẩm của Vingroup, hay cụ thể là Vinhomes đều được chuẩn mực hóa với rất nhiều các tiêu chuẩn khắt khe khác nhau, chính nhờ vậy mà mang đến cho không gian bên trong các sản phẩm một vẻ sang trọng nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, cùng với đó là nhiều các tiện ích và tiêu chuẩn về không gian cảnh quan xung quanh. Bên cạnh những tiêu chuẩn vô cùng cao trong xây dựng này là một chất lượng công trình được đảm bảo luôn đúng tiến độ.

Cụ thể, trong toàn bộ quá trình xây dựng lên, các dự án thuộc Vingroup thường sẽ được thầu bởi đơn vị Coteccons. Đây chính là đơn vị uy tín nhất và có tiếng nói nhất trong ngành xây dựng Việt Nam. Để làm việc được với đơn vị này, chủ đầu tư Vingroup đã phải đáp ứng những tiêu chuẩn về không gian, vật liệu xây dựng và quy mô…, ngược lại sẽ được Coteccons tạo nên những công trình kiến trúc, những sản phẩm chất lượng nhất và đặc biệt hơn là luôn đảm bảo được tiến độ.

Tính thanh khoản cao của nhà phố Vinhomes Quận 9

Một điểm hấp dẫn khác của các căn nhà phố Vinhomes Quận 9 chính là tính thanh khoản cao của sản phẩm này. Nhờ vào uy tín chủ đầu tư, các sản phẩm nhà phố thuộc Vingroup từ trước đến nay vẫn luôn đắt khách, những căn hộ có diện tích nhỏ có số lượng lên đến 44.000 căn hộ dù nhiều thế nào cũng chỉ đáp ứng được nhu cầu về không gian sống khiêm tốn.

Còn những sản phẩm có diện tích lớn như nhà phố Vinhomes mới thật sự đáp ứng được nhu cầu sống sang của nhiều khách hàng, chính vì đó mà số lượng nhà phố giới hạn như hiện nay đã làm tăng nhanh nhu cầu với mặt hàng này, khiến cho tính thanh khoản của sản phẩm ngày càng cao.

Tính thanh khoản cao của nhà phố Vinhomes Quận 9

Tính thanh khoản cao của nhà phố Vinhomes Quận 9

Có thể nói, yếu tố tiến độ là một yếu tố ảnh hưởng không ít đến giá trị cũng như uy tín của dự án. Có rất nhiều các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh đã không đáp ứng được tiến độ với khách mua, nhưng chắc chắn rằng, khi đến với dự án Vinhomes Grand Park, quý khách sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp này. Chính điều này đã khiến cho các sản phẩm thuộc Vingroup luôn đắt khách, chính vì vậy mà có khả năng tăng giá vô cùng cao trong tương lai.

Với tính thanh khoản cao và khả năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai, nhà phố Vinhomes Quận 9 quả thực là điểm đến vô cùng thu hút. Xem thêm về dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT