Nha Trang: Điểm đầu tư hấp dẫn mới

Nha Trang – thành phố ven biển, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Khánh Hòa. Được xếp vào 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, với tổng diện tích khoảng 507 km2, bao gồm 19 đảo lớn nhỏ, vịnh Nha Trang ẩn chứa trong mình nhiều tiềm năng đặc biệt, là một quần thể thiên nhiên đặc sắc hiếm có. Nhờ đó, tiềm năng phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ khác sạn Condotel là đích đến của nhiều nhà đầu tư.

Đường Trần Phú năm ở phía nam của Vịnh, nơi đây là “thiên đường” nghỉ dưỡng với nhiều khách sạn 5 sao và Căn hộ Condotel cao cấp như: Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, Evason Ana Mandara & Six Sences Spa, Vinpearl Resort & Spa, Vinpeal Condotel Nha Trang… Nơi đây cũng được coi là tổng thể hoàn hảo của các các biệt thự nghỉ dưỡng riêng biệt, khu thương mại – dịch vụ, khu khách sạn nhà hàng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống bungalow cao cấp hướng ra bãi biển trong xanh và đẹp như thiên đường.

Đầu tư Condotel

Đầu tư Condotel là kênh hấp dẫn và tiềm năng trong tương lai

Các dự án Condotel Nha Trang là điểm đến thú vị dành cho những ai muốn đầu tư và sở hữu cho mình “ngôi nhà thứ hai” tại vịnh đảo đẹp như một nàng thiếu nữ này.

Cùng với vẻ đẹp nguyên sơ của rừng và biển, kết hợp với không gian của những tiện ích, tiện nghi hiện đại… Hệ thống các khu biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ Condotel sẽ trở thành “ngôi nhà thứ hai” giúp du khách vừa có chốn để nghỉ ngơi, hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ của một khu du lịch cao cấp hàng đầu tại hòn đảo được mệnh danh là Singapore thứ 2 của Châu Á lại vừa có khả năng đem lại cho chủ sở hữu một nguồn tài chính ổn định hàng năm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT