Những lợi thế đầu tư Novaland Vũng Tàu

Được đánh giá là kênh đầu tư ưu việt bậc nhất hiện nay, Novaland Vũng Tàu có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với các nhà đầu tư, hứa hẹn mang tới nguồn lợi khổng lồ trong tương lai. Vậy những lợi thế đầu tư tại dự án là gì?

Theo các chuyên gia cho biết lợi thế đầu tư tại dự án bao gồm cả những lợi thế từ thị trường và những thế mạnh riêng biệt của dự án.

Lợi thế từ thị trường đầy tiềm năng

Không khó có thể nhận ra tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Vũng Tàu nói chung và tại Hồ Tràm nói riêng. Nơi đây được coi là thủ phủ du lịch tại miền nam với lượng khách tăng trưởng ổn định và nhanh chóng, tạo tiền đề vững chắc để bất động sản nghỉ dưỡng bung tỏa sức hấp dẫn. Theo báo cáo từ Savills Hotels công bố hôm 1/6, Vũng Tàu là địa phương có lượng du khách tăng trưởng nhanh chóng bậc nhất tại khu vực miền nam, thu hút 6,6 triệu lượt khách trong và ngoài nước. Đây là lượng khách khá ấn tượng. Riêng huyện Xuyên Mộc mà nổi bật là Hồ Tràm, chỉ riêng dịp Tết 2020, lượng du khách đến đây đã đạt 1,3 triệu lượt, tăng 14,78%, mang tới tổng thu từ du lịch là 1.450 tỷ đồng, tăng khoảng 14,9 % so với cùng kỳ.

Có thể thấy lượng du khách tới với Hồ Tràm luôn ổn định và không ngừng tăng trưởng nhanh. Lượng khách du lịch lớn kéo theo nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao, mang tới những tiềm năng đầu tư vượt trội.

Đặc biệt theo các chuyên gia cho biết số lượng các du khách tới với Vũng Tàu, Hồ Tràm sẽ còn tăng mạnh trong giai đoạn tới khi những tuyến đường cao tốc được hoàn thiện, sân bay quốc tế đi vào hoạt động, tăng khả năng tiếp cận các du khách trong và ngoài nước. Lượng khách tới đây không ngừng tăng chính là đòn bẩy mạnh mẽ cho bất động sản khu vực bùng nổ. Trong đó những dự án cao cấp, đáp ứng đúng những nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách như Novaland Vũng Tàu lại càng có sức hấp dẫn, đảm bảo công suất cho thuê ấn tượng và sinh lời vượt trội.

Rõ ràng với thị trường đầy tiềm năng, Novaland Vũng Tàu được thừa hưởng không ít những lợi thế lớn, khẳng định sức hấp dẫn khó cưỡng đối với nhà đầu tư. Lựa chọn dự án chính là lựa chọn khôn ngoan để đi tắt đón đầu, hưởng lợi nhuận “phi mã” trong tương lai.

Những lợi thế đầu tư Novaland Vũng Tàu

Những lợi thế đầu tư Novaland Vũng Tàu

Những thế mạnh riêng biệt tại Novaland Vũng Tàu

Thừa hưởng nhiều lợi thế từ thị trường nhưng ngay chính bản thân dự án Novaland Vũng Tàu cũng có những thế mạnh vượt trội, bung tỏa sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Đây là một trong số ít những dự án trong khu vực có thể đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các du khách. Novaland Vũng Tàu được xây dựng trên quy mô lớn hàng nghìn ha với nhiều giai đoạn phát triển. Khai thác triệt để vẻ đẹp hoang sơ của khu vực cộng hưởng với kiến trúc hiện đại, tinh tế, dự án mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng đỉnh cao, nơi du khách có thể chạm vào thiên nhiên nhưng vẫn được thừa hưởng không gian nghỉ dưỡng thời thượng.

Đặc biệt Novaland Vũng Tàu mang tới một hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ cực kỳ đa dạng đẳng cấp với những hoạt động vui chơi giải trí phong phú, có một không hai, mở ra hoạt động trải nghiệm bất tận níu chân mọi du khách. Đây chính là thế mạnh để chinh phục các du khách và đảm bảo tiềm năng đầu tư ưu việt.

Đáng chú ý, dự án còn tập trung phát triển dòng sản phẩm ngôi nhà thứ hai thời thượng với những căn biệt thự, nhà phố hướng biển vừa là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa có thể đầu tư sinh lời vượt trội.

Với lợi thế thị trường cùng với thế mạnh riêng có, dự án Novaland Vũng Tàu thực sự là lựa chọn đầu tư khôn ngoan, đảm bảo mang tới nguồn lợi vững bền cho các khách hàng.

Dự án khác cùng chủ đầu tư: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT