Scenia Bay giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm xuống tiền

Sau giai đoạn khủng hoảng năm 2011 – 2013, thị trường bất động sản Việt Nam những năm gần đây ghi nhận nhiều dấu ấn nổi bật ở tất cả các phân khúc, trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng. Giới đầu tư vì thế mà có cái nhìn khả quan hơn với thị trường. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là lúc nào và những tiêu chí quan trọng gì để lựa chọn đầu tư một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ hoàn toàn yên tâm? Và tại sao Scenia Bay http://condotelnhatrang.com/condotel-scenia-bay-nha-trang/ ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường và ghi nhận tốc độ giao dịch khủng sau chưa đầy 2 tháng ra mắt?

Bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – tiền đề quan trọng để đầu tư Scenia Bay

Theo thống kê, Nha Trang hàng năm đã chào đón hơn 1 triệu khách quốc tế, tỷ lệ khách quốc tế tăng 12% từ năm 2010 đến 2016, tăng 26% so với năm 2015 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chỉ riêng với loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang, tỷ lệ lấp đầy là 77% trong khi giá các loại hình 4 – 5 sao liên tục tăng nhẹ.

Chính vì thế, thành phố biển này nhanh chóng bước chân vào “cuộc đua” Condotel, căn hộ nghỉ dưỡng. Tiềm năng sinh lời cho các khoản đầu tư vào phân khúc này cũng khả quan hơn. Hàng loạt dự án mọc lên tại Nha Trang thời gian qua như Scenia Bay, AB Central Square, Panorama Nha Trang…đưa ra thị trường nguồn cung khổng lồ cùng cam kết vững chắc của nhà đầu tư về chất lượng công trình, dịch vụ, cam kết chia sẻ lợi nhuận…khiến nhiều nhà đầu tư càng khó để đưa ra quyết định sẽ lựa chọn “điểm dừng chân” nào cho dòng tiền của mình.

Scenia Bay thiết kế phòng khách ấn tượng và độc đáo

Scenia Bay thiết kế phòng khách ấn tượng và độc đáo

Trong lúc nhà đầu tư vẫn còn mông lung và phân vân khi phải đưa ra quyết định nên đầu tư và dự án nào để vừa được đảm bảo quyền lợi, vừa có khả năng sinh lời cao thì việc chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai “tung ra” sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay Nha Trang – hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, giúp đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Nam Tiến Lào Cai là một cái tên đã chứng tỏ được tiềm lực mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam thời điểm hiện tại, với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt trên 1.200 tỷ đồng. Việc đưa ra thị trường các căn hộ tại Scenia Bay – không phải một dự án Condotel – cùng cam kết sẽ được cấp sổ đỏ, thời gian sở hữu lâu dài, được hình thành đơn vị ở…như một lời bảo chứng an toàn, khẳng định địa vị và uy tín của Nam Tiến Lào Cai, giúp nhà đầu tư yên tâm hơn bao giờ hết.

Có thể nói, hành lang pháp lý vững chắc là sự đảm bảo tuyệt vời nhất cho nhà đầu tư khi cân nhắc “đổ vốn” vào một dự án bất động sản. Và dường như Scenia Bay Nha Trang đã làm được điều đó. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiềm năng đầu tư cũng như bảng hàng Scenia Bay Nha Trang 2018, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT