Sở hữu Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có khó không?

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một ngôi nhà tiện nghi rộng rãi và nằm ngay trong tầm tay của người mua nhà.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – ngôi nhà tuyệt vời

Đột phá từ vị trí, 3 tòa căn hộ của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã gây được sự chú ý lớn khi ra mắt. Vị trí của dự án cũng là điểm nổi bật, khi nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, trung tâm hành chính chính trị và giáo dục mới của thủ đô. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến những trục đường huyết mạch Phạm Hùng, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm nghi và thuận tiện tiếp cận tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội… từ đó cư dân dễ dàng đi đến những khu vực quan trọng của thủ đô, ngoại thành và ngoại tỉnh.

Không chỉ thế, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn đột phá bởi thiết kế. Với việc tận dùng những khe sáng, hành lang mở, mỗi căn chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn có cửa sổ thoáng khí và view xuống khu vực cây cối xanh mát, đem lại cuộc sống giao hòa với thiên nhiên.

du-an-vinhomes-gardenia

Khu cao tầng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình gồm 3 tòa căn hộ cao cấp là A1, A2, A3 cao từ 37 – 39 tầng, trong đó tòa A3 cao nhất với 39 tầng.

Tòa A1 và A2 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nằm ngay mặt đường Hàm Nghi, sở hữu tầm nhìn hướng ra sông Nhuệ và nằm gần các tiện ích quan trọng như vườn Nhật, khu vui chơi trẻ em, khu tập yoga với những điểm chung sau:

– Cao 37 tầng

– Các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ và căn hộ thông tầng (duplex)

– Mỗi tòa có 648 căn hộ và mật độ thang máy là 19-20 thang/tầng

Dễ dàng sở hữu chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Tòa A3 chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình  hiện đang được mở bán với chính sách hết sức ưu đãi. Quý vị sẽ giảm được phần lớn gánh nặng kinh tế bởi khách hàng mua căn hộ được hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hôn, lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân cho đến ngày 31/3/2018.

Hơn thế nữa quý vị còn được tặng gói hoàn thiện nội thất Index Living trị giá lên tới 120 triệu đồng hoặc khấu trừ 100 triệu đồng vào giá bán căn hộ.

Chưa hết, nếu quý vị cùng người thân mua từ 2 căn hộ trở lên sẽ được chiết khấu 1% vào giá bán căn hộ. 10% là mức chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm. Đối với căn duplex, quý vị được giảm 4 triệu.m2 khi nhận bàn giao thô.

Cùng với những lợi thế vượt trội khi là tòa nhà cao nhất với 39 tầng, là tòa duy nhất còn căn 4 phòng ngủ, là tòa duy nhất có bể bơi trong nhà, tòa A3 đang thu hút một lượng nhiều khách hàng nhất. Tòa A3 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ không làm quý vị thất vọng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT