Thiết kế chữ U thông minh tại Anland Complex

Cũng giống như thiết kế hai tòa nhà ghép thành hình chữ U của mình, chung cư Anland Complex đã và đang chứng tỏ được sức hấp dẫn độc nhất vô nhị của một dự án bất động sản hoàn hảo không thua kém bất kì dự án nào trên thị trường.

Chữ U trong Không giới hạn (Unlimited)

Giống như hình dạng thiết kế của mình, thật khó để tìm ra điểm yếu trong dự án chung cư Anland Complex.

Tọa lạc ở đường Tố Hữu, dự án sở hữu một vị trí khá thuận lợi khi chỉ cách bến trung chuyển và đường quốc lộ vành đai khoảng 10 phút lái xe – thuận tiện cho việc đi lại giữa các tỉnh, thành phố khác. Không chỉ vậy, nó còn nằm gần các trung tâm văn hóa và hành chính, xã hội của cả đất nước, điển hình là cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 10km. Chung cu Anland Complex còn sở hữu vị trí thuận lợi di chuyển qua lại giữa hai đầu mút sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố.

Không chỉ đảm bảo yếu tố cơ sở hạ tầng khu vực, sống tại Anland Complex, cư dân khu đô thị có thể hoàn toàn yên tâm về các tiện ích nội và ngoại khu của khu dân cư như các cơ sở học tập của các con với các trường hàng đầu Hà Nội như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế Nam Cường…; Anland Complex Nam Cường còn nằm gần các trường Đại học lớn của Hà Nội như Đại học Thương Mại, Đại học Quốc gia Hà Nội… Các tiện ích khác như bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị… cũng nằm ở những vị trí xung quanh dự án: bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện quốc tế Nam Cường, viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện phụ sản, bệnh viện 103, bệnh viện y học cổ truyền; siêu thị Metro Hà Đông 2km, siêu thị BigC Hà Đông…

Mặt bằng chung cư Anland Complex rộng đến 7052m2 là điểm cơ bản để phát huy thiết kế 2 tòa nhà, mỗi tòa cao 25 tầng nối thành hình chữ U của dự án. Thiết kế mang màu sắc đồng bộ, đẳng cấp, chú trọng đến từng chi tiết đã ăn điểm với những người đang quan tâm đến thị trường bất động sản. Với diện tích từ 54-91m2 tùy theo số phòng ngủ (hai-ba phòng ngủ), các phòng bên trong căn hộ đều được sơn tường Dulux/ kova, có sàn gỗ chống thấm nước 12mm Inova-Malaysia; ngoài ra còn được trang bị full nội thất cao cấp, đồng loạt.

Chữ U trong Độc đáo (Unique)

Kết nối không giới hạn – Tiện ích đầy đủ – Thiết kế đẳng cấp nhưng cái làm nên thương hiệu của chung cu Anland Complex lại chính là độ độc đáo của nó.

Không đơn giản là dự án chung cư cao cấp, tập đoàn Nam Cường còn đầu tư vào đây một môi trường sống hoàn hảo cho đủ mọi lứa tuổi, biến nơi đây thành một nơi hoàn hảo để nuôi dậy trẻ em. Các dự án như Vườn Tuổi thơ cho em hay Công viên Hồ bách hợp thủy… đều chứng tỏ tầm nhìn về giáo dục cũng như phát triển con người của chung cư Anland Complex. Tầm nhìn về con người là điểm sáng, điểm độc đáo mà chỉ có dự án này sở hữu, đem đến cho người dân một môi trường an toàn, an lành để họ yên tâm nuôi dạy con cái mình.

Mặt bằng Anland Complex vốn vô cùng thích hợp để phát triển ý tưởng và xây dựng các công trình phức hợp bổ trợ chất lượng sống cho cư dân nơi đây. Một lần nữa phải cảm ơn các nhà đầu tư đã đem tầm nhìn chiến lược đúng đắn để cung cấp cho thị trường một sản phẩm chất lượng như vậy.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT