Tòa nhà Keangnam Landmark Hanoi – Biểu tượng của văn phòng cho thuê hạng A

Tòa nhà Keangnam Landmark Hanoi là tòa văn phòng nổi bật bậc nhất trên thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội. Sở hữu những ưu thế khác biệt, tòa nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Vị trí trung tâm đắc địa của tòa nhà Keangnam Landmark Hanoi

Sở hữu tới hai mặt tiền là 2 tuyến đường trọng yếu của khu vực Nam Từ Liêm là đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Hùng tòa nhà Keangnam Landmark Hanoi có vị trí chiến lược hưởng trọn những ưu thế đặc biệt về mặt vị trí và giao thông và kết nối. Từ vị trí tòa nhà có thể lưu thông dễ dàng tới những quốc lộ lớn để đến những khu vực trọng điểm của thành phố, vào nội thành hay kết nối tới những khu đô thị phía Tây Hà Nội. Nhờ vị trí trung tâm mà việc kết nối tới tòa nhà cực kỳ thuận tiện, tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ nhân viên làm việc cũng như đối tác khách hàng dễ dàng tiếp cận. Hơn thế đây là điều kiện lý tưởng để doanh nghiệp hoạt động và giao thương.

Đặc biệt, khu vực tòa nhà được đánh giá là khu có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất khu vực, tập trung nhiều khu đô thị như KĐT mới Mễ Trì, Khu đô thị The Manor, KĐT mới Mỹ Đình, KĐT mới Nam Trung Yên..cũng như nhiều cơ quan nhà nước quan trọng như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm triển lãm Quốc Gia, Khu thể thao Mỹ Đình…với hạ tầng đồng bộ hoàn thiện từ giao thông tới hạ tầng xã hội, thuận lợi để doanh nghiệp làm việc và phát triển. Bên cạnh đó tại đây cũng tập trung nhiều tòa văn phòng lớn, nhiều doanh nghiệp tập trung về đây hình thành nên cộng đồng doanh nghiệp mới với cơ hội mở rộng, giao lưu, phát triển kinh doanh cao. Tựu trung lại, vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm cực kỳ lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Tham khảo thêm: Toà nhà Lotte Center Hanoi

Tòa nhà Keangnam Landmark Hanoi

Tòa nhà Keangnam Landmark Hanoi

Quy mô văn phòng lớn bậc nhất khu vực

Là một trong những biểu tượng của thành phố, tòa nhà Keangnam là một công trình kiến trúc nổi bật với quy mô lớn bậc nhất khu vực. Được xây dựng trên tổng diện tích 46.056m2 bao gồm 2 tòa tháp cao 50 tầng dành cho căn hộ chung cư và một tòa tháp văn phòng 70 tầng.

Trong đó tòa tháp cho thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm được phân chia không gian tháp 70 tầng cụ thể: từ tầng 1-11 là Trung tâm thương mại, giải trí, phòng tập thể thao, tầng 12-46 là khu văn phòng hạng A, tầng 47-59 được đặt khu căn hộ dịch vụ và tư tầng 60-70 là khách sạn cao cấp. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới với phong cách châu Âu hiện đại, đẳng cấp, tòa nhà sở hữu kiến trúc độc đáo, tận dụng tối đa diện tích, và ứng dụng các công nghệ xây dựng hiện đại đảm bảo mang đến một nơi làm việc chuyên nghiệp nhất cho các khách thuê.

Bên trong mỗi văn phòng được trang bị đủ những trang thiết bị hiện đại, không gian vô cùng tiện nghi và đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, giải trí. Đây là chỉ làm việc cực kỳ lý tưởng cho mọi khách thuê. Hiện tại tòa nhà văn phòng là điểm làm việc của rất nhiều tên tuổi lớn như: KPMG, PricewaterhouseCoopers, Ericsson, ngân hàng Standard Chartered, LG, JGC…Làm việc tại đây, doanh nghiệp dễ dàng khẳng định được vị thế và nâng tầm thương hiệu trong mắt đối tác cũng như khách hàng.

Tòa nhà Keangnam Landmark Hanoi cũng chào thuê với diện tích vô cùng đa dạng và linh hoạt, nhiều loại hình văn phòng cho thuê Hà Nội, vì thế được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa làm trụ sở công ty, hoạt động lâu dài. Liên hệ ngay: https://officespace.vn để được hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT