Vinhomes Imperia Hải Phòng – bến đỗ trọn đời không rời xa

Vinhomes Imperia Hải Phòng tựa như một thiên đường xanh trong lòng phố với những ngôi nhà đẹp kiêu sa và chuỗi tiện ích đẳng cấp xứng đáng là nơi an cư độc nhất tại đất Cảng. Chính vì vậy, sở hữu và sống tại đây rồi quý khách hàng chắc chắn sẽ trân trọng và gắn bó suốt cuộc đời.

Phong cách nghỉ dưỡng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khác biệt so với những công trình bất động sản khác, lần này tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ đem đến những ngôi nhà đẳng cấp mà còn có mục đích kiến tạo nên dự án xanh khiến cư dân tương lai vừa sống vừa nghỉ dưỡng. Như vậy, chọn lựa bất kì sản phẩm nào tại dự án này quý khách hàng sẽ được hưởng trọn cuộc đời tươi đẹp ngay tại chốn an cư.

Để thực hiện thành công khu đô thị nghỉ dưỡng Vinhomes Imperia Hải Phòng, chủ đầu tư bước đầu đã chọn ngay một mảnh đất “vàng” bên cạnh dòng sông Thượng Lý và sông Cấm ở giữa trung tâm phố Cảng. Nơi đây được mệnh danh là vị trí độc tôn tốt lành hứa hẹn đem đến cư dân cuộc sống an bình và hưng thịnh, đặc biệt sinh khí của dòng sông thổi vào giúp đô thị mát mẻ quanh năm.

Ngoài ra, cảnh quan của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng rất được chú trọng bằng cách trồng nhiều loại cây, loại hoa và kiến tạo thêm những bãi cỏ, tất cả được đội ngũ công nhân chăm sóc hàng ngày nên lớn rất nhanh phủ xanh khắp những khoảng đất trống bên cơ sở hạ tầng. Nhờ đó, cảnh vật của tự nhiên ngay sát bên cạnh không gian sống của cư dân nên luôn được hít thở trong bầu không khí trong sạch nhất. Đặc biệt, lối kiến trúc xanh tự nhiên này còn tạo nên cuộc sống bình yên sau những âm thanh ồn ào của phố phường.

Phối cảnh minh họa Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phối cảnh minh họa Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cuộc sống trọn đầy bên chuỗi tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Với những ngôi nhà hoàn hảo phối hợp với môi trường lý tưởng phải chăng vẫn chưa trọn vẹn cuộc sống thượng lưu, vì thế chủ đầu tư đã triển khai xây dựng nhiều tiện ích sánh tầm 5 sao đến với cuộc sống của cư dân khu đô thị Vinhomes Imperia Hai Phong, tiều biểu như:

•Trường học quốc tế: hệ thống giáo dục tại đây mang thương hiệu nổi tiếng Vinschool với những phòng học hiện đại được trang bị chu toàn dụng cụ dạy và học là nơi để phát triển tài năng của cư dân nhí.

•Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec: tiện ích này vốn dĩ rất quen thuộc trong những dự án đi trước của Vingroup nên chắc chắn sẽ mang đến cư dân toàn khu đô thị những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

•Khu vui chơi giải trí: đây là địa điểm rất thú vị dành cho cộng đồng Vinhomes Imperia Hải Phòng, đặc biệt thật sự bổ ích để những mầm non thỏa sức sáng tạo.

•Bảo tàng Xi măng ấn tượng: tiện ích này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc lưu lại những nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của nhà máy Xi măng ngày xưa.

Ngoài những tiện ích nổi bật trên còn rất nhiều tiện ích khác thỏa mãn đúng cuộc sống viên mãn cho chủ nhân Vinhomes Imperia Hai Phong.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT