3 TIÊU CHÍ VÀNG ĐƯA VINHOMES IMPERIA THÀNH DỰ ÁN SIÊU HOT

Hiếm có dự án nào trên thị trường BĐS hiện nay lại có vị trí đẳng cấp như Vinhomes Imperia Hải Phòng, đây là một trong số ít các dự án đáp ứng 3 tiêu chí vàng về vị trí đắc địa, loại hình sản phẩm đa dạng, thương hiệu chủ đầu tư uy tín.

Vị trí tuyệt đẹp của Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Nơi đây là nền đất của nhà máy nhà máy xi măng Hải Phòng cũ, mảnh đất hào hùng gắn liền với quá trình đấu tranh và phát triển kinh tế của người dân Hải Phòng. Vị trí dự án được nhiều chuyên gia phòng thủy nhận định rằng hội tụ đủ 3 tiêu chí vàng: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – kim chỉ nam cho giới đầu tư. Do vậy, khi những thông tin đầu dự án án được công bố trên thị trường thì giới đầu tư và các khách hàng đã sôi sục tìm mua những sản phẩm đầu tiên của dự án.

Loại hình sản phẩm đa dạng tại Vinhomes Imperia

Lần đầu tiên tại thành phố Hải Phòng, giấc mơ được sinh sống trong một khu đô thị sinh thái cao cấp của nhiều khách hàng đã sắp thành hiện thực nhờ dự án nhà ở cao cấp Vinhomes Riva City. Đặc biệt, với thiết kế dự kiến có nhiều loại hình nhà ở, nhiều loại diện tích khách hàng càng có nhiều cơ hội lựa chọn và càng có nhiều sản phẩm căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Dự án được chia làm 5 phân khu gồm

  • Phân khu Paris
  • Phân khu Venice
  • Phân khu Mahattan
  • Phân khu Monaco
  • Khu khách sạn 45 tầng

»» Mở bán phân khu Paris Vinhomes Imperia đấu tháng 3/2017 – Xem ngay

Trong đó, Phân khu được mở bán đầu tiên với số lượng 535 căn gồm Liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập. Ngoài ra, dự án Vinhomes Hải Phòng còn xuất hiện các sản phẩm đẳng cấp như nhà phốVinhomes Imperia và Boutique Vinhomes Imperia, phù hợp với đối tượng khách hàng là nhà đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, đối với những khách hàng thích tự thích thiết ngôi nhà thể hiện phong cách của mình, khẳng định đẳng cấp và lối sống thì có thể lựa chọn dinh thự Monaco.

Thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng Vingroup

Vinhomes – Thương hiệu bất động sản cao cấp của Vingroup đã có mặt tại rất nhiều thị trường BĐS tại các thành phố lớn như tp. Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh… Giờ đây đã có mặt tại thành phố Hải Phòng xinh đẹp và phồn hoa. Sau chuỗi thành công của Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside Long Biên…và sắp tới đây là Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Thăng Long thì quý khách hàng hoàn toàn có quyền tin tưởng và an tâm vào chất lượng, tiến độ của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT