Vinhomes Riva City Hải Phòng – Sức sống mới của Vingroup

Vinhomes Rive City Hải Phòng (Vinhomes Riverside Hải Phòng) tọa lạc tại khu đô thị Xi Măng Hải Phòng trước đây – nơi đây là vị trí đặc biệt được nhiều chủ đầu tư săn đón trước đây bởi lợi thế đặc biệt nhờ kết nối giao thông thuận tiện và sở hữu 2 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý.

Vinhomes Riva City – Biểu tượng mới của thành phố Hoa Phượng Đỏ

vinhomes riva city

ảnh minh họa

Nhắc đến khu đô thị Xi Măng cũ trước đây, những người gắn liền với Hải Phòng chắc chắn sẽ vô cùng tự hào bởi đây là mảnh đất địa linh nhân kiệt, chứng kiến bao thăng trầm của mảnh đất Cảng phồn hoa. Từ vị trí dự án Vinhomes Riva City, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất tại Hải Phòng như:

  • Cách nhà hát lớn Hải Phòng 1.5km
  • Nằm rất gần trung tâm hành chính mới
  • Sở hữu mặt tiền nằm trên đường Bạch Đằng
  • Cách sân bay chỉ 7m với 10 phút di chuyển

Điều làm nên sức hút của dự án đẳng cấp này đó chính là tiếp giáp trực tiếp với 2 mặt sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm – hai dòng sông được xem như biểu tượng của Đất Cảng. Nhờ sở hữu vị trí địa lý đặc biệt này, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được thừa hưởng trọn vẹn không khí trong lành từ 2 mặt sông, gió và ánh sáng tự nhiên. Cùng với thiết kê độc đáo từ những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, khu đô thị sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn bên một không gian trong lành – xang mát – đẳng cấp.

Vinhomes Riva City – Sức sống mới của Vingroup

Được đánh giá là một trong những dự án uy tín nhất trên thị trường hiện nay, Vingroup là chủ đầu tư danh giá với hàng loạt dự án thành công trước đây như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside Long Biên.. đã khẳng định chất lượng và tiến độ đúng cam kết mà các dự án mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup.

Dấn thân vào thị trường phồn hoa Hải Phòng bằng rất nhiều dự án đẳng cấp, chủ đầu tư danh giá đã khẳng định nỗ lực hết mình nhằm xây dựng một hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất. Vinhomes Riva City Hải Phòng là một trong những dự án như vậy.

Mời quý khách hàng xem chi tiết dự án Vinhomes Riva City tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT