Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm: Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016 cho khách hàng với chương trình Timeshare ưu việt. Tuy nhiên, số lượng biệt thự rất ít chỉ có 23 Villa cao cấp với 10 biệt thự mặt tiền hướng biển và 13 căn hướng biển. Quý khách hàng hãy nhanh tay cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán và chính sách đầu tư để trở thành một trong 23 chủ nhân đẳng cấp của biệt thự Hamptons Hồ Tràm Villas.

CÓ 3 LÝ DO ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ CHỊU “RÓT TIỀN” VÀO DỰ ÁN THE HAMPTONS LÀ:

1. SỰ ỔN ĐỊNH VỀ DÒNG TIỀN:

Khi mua bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư sẽ ký các hợp đồng quản lý cho thuê, đồng thời sẽ hoàn lại thông thường từ 50-85% lợi nhuận cho chủ sở hữu. Những con số này thường được chủ đầu tư cam kết lơi nhuận khoảng 8-10% trong thời gian đầu 3-10 năm. Có thể nói, so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường thì mức lợi nhuận trên là khá cao và ổn định trong một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, chủ sở hữu cũng không phải lo tới việc tìm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng.

The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm

2. KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TỪ SẢN PHẨM ĐẦU TƯ:

Kỳ vọng tăng giá là yếu tố thứ 2 mà các nhà đầu tư thường hướng đến khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng . Với Condotel The Hamptons Hồ Tràm lại có lợi thế về mặt vị trí khi nằm ở Xuyên Mộc, Vũng Tàu – khu vực tập trung nhiều khu resort, nghỉ dưỡng và sân golf vào loại quy mô và đẹp nhất khu vực. Vì thế, giới đầu tư đánh giá dự án này sẽ có nhiều cơ hội tăng giá khi một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn thành. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống trò chơi có thưởng và sân golf… đã khiến khu vực này trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

3. THANH KHOẢN TỐT:

So với biệt thự biển Condotel có giá thấp hơn nhiều từ 2-6 tỉ đồng mỗi căn. Trong khi đó, biệt thự biển lại có tổng giá trị dao động từ 10 đến 30 tỷ VND mỗi căn và không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ tài chính và tiền nhàn rỗi để đầu tư vào đó thì loại hình căn hộ khách sạn Condotel có giá bán cạnh tranh hơn nhiều. Vì thế khi giao dịch mua bán tính thanh khoản Condotel sẽ cao hơn.

Ngoài ra, với căn hộ codotel Hamptons Ho Tram thì chủ sở hữu còn có cơ hội được nghỉ dưỡng trong toàn bộ hệ thống của mình đồng thời vẫn mang lại cho họ một khoản lợi nhuận nhất định.

>> Xem lịch mở bán căn hộ The Hamptons Hồ Tràm: http://thehamptonshotram.info/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT