Có nên đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An?

Biệt thự Vinpearl Hội An là một trong hai sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng được phát triển tại dự án cùng tên. Sau chuỗi thành công của hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc, tập đoàn Vingroup tiếp tục đươc tỉnh Quảng Nam phê duyệt cho triển khai xây dựng dự án biệt thự Vinpearl Hội An. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp dược đầu tư đồng bộ hoàn hảo các tiện ích đẳng cấp.

Tại sao nên đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An?

Hội An từ lâu đã được biết đến là một di sản văn hoa Thế giới và là một trong những khu du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm, nơi đây đón hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan và con số này đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhờ thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa, có sự đan xen giữa miền Bắc và miền Nam, bãi biển An Bàng và Cửa Đại đẹp nổi tiếng đã khiến cho du khách đặt chân đến đây đều không muốn rời. Điều này đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho những căn biệt thự Vinpearl Hội An.

Vinpearl Hội An Villas

Vinpearl Hội An Villas (Ảnh minh họa)

Không giống như những sản phẩm BĐS thông thường, biệt thự Vinpearl Hội An Vin Group được thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế, rất xứng tầm với các chủ nhân giàu có, thành đạt. Hơn thế nữa, dự án còn được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – Vinpearl  với kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp tại nhiều dự án. Vì thế, các căn biệt thự nơi đây được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, liên tục nhằm đảm bảo chất lượng biệt thự luôn luôn mới. Ngoài ra,  hệ thống tiện ích dịch vụ tại biệt thự Vinpearl Hội An cũng được đầu tư đồng bộ đầy đủ, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của du khách.

Dự kiến, khách hàng mua biệt thự Vinpearl Hội An Vin Group cũng sẽ được đảm bảo về khả năng sinh lời vượt trội và khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. Với vị trí đắc địa tuyệt vời, thiết kế biệt thự đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại cùng lượng du khách dồi dào mỗi năm tại Hội An sẽ là những tiền đề quan trọng giúp quý khách hàng yên tâm về tiềm năng tăng giá của những căn biệt thự mình đang sở hữu.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng, biệt thự Vinpearl Hội An cũng sẽ được áp dụng chính sách cam kết cho thuê lại và chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% cho người sở hữu. Đồng thời, khách hàng còn được tặng ngay 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trên hệ thống của Vinpearl trên toàn quốc và được ngân hàng đối tác hỗ trợ cho vay tối đa.

Hiện tại, thông tin chính thức về biệt thự Vinpearl Hội An vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức từ chủ đầu tư để cung cấp đến quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT