Thiên đường ước mơ mang tên Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được ví như ốc đảo xanh trong lòng thành phố, nơi mang đến cho quý cư dân không gian sống trong lành, tươi mát, chốn thiên đường mơ ước giữa đời thực.

Nhu cầu môi trường sống xanh ngày càng trở thành xu hướng

Hải Phòng được biết tới là thành phố phồn hoa, náo nhiệt bậc nhất Miền Bắc, là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, mạnh mẽ, mảnh đất thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước, lực lượng công nhân từ mọi nơi đổ về. Tuy nhiên, do dân số ngày càng gia tăng, kéo theo các tác động tiêu cực đến môi trường, ảnh hưởng, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người. Đặc biệt là tại các khu vực trung tâm, không những quỹ đất ngày càng hạn hẹp mà mức độ ô nhiễm ngày càng vượt ngưỡng báo động, gây ra những lo lắng, bất cập. Chính bởi vậy, nhu cầu được sống trong môi trường sống xanh đã dần trở thành xu hướng, trở thành mơ ước của mỗi cư dân. Thấu hiểu được điều này, Vingroup cho phát triển và xây dựng một khu đô thị xanh mang tên khu đô thị Vinhomes Hải Phòng, chẳng những thực hiện hóa ước mơ xanh của người dân thành hiện thực, mà còn mang đến một dự án đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, tọa lạc giữa trung tâm thành phố.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng – Sở hữu không gian mặt nước xanh mát

Vị trí khu đô thị Vinhomes Hải Phòng tọa lạc trên khu đất đắc địa giữa trung tâm thành phố Hoa Phương Đỏ. Vị trí này mang đến cho dự án những thế mạnh đáng ao ước mà bất cứ nhà đầu tư, vị khách hàng nào cũng muốn có được. Đặc biệt, dự án có 2 mặt tiền giáp với 2 dòng sông quanh năm xanh mát của Hải Phòng là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý mang đến không gian sống trong lành, tươi mát đáng ao ước của mọi cư dân. Hai dòng sông này đóng vai trò quan trọng trong việc tách biệt môi trường sống của con người với sự ô nhiễm môi trường đang diễn ra ngày càng khốc liệt tại thành phố.

Thêm vào đó, nhờ vị trí “cận giang”, nằm ngay tại nơi giao thoa và bồi tụ thổ nhưỡng của hai dòng sông đã mang tới cho quý cư dân tại dự án biệt thự Vinhomes Hải Phòng đời sống phong thủy thịnh, thế đất hút tài, lộc, phú quý, vận hội tốt đẹp cho cư dân tại đây.

Thiên nhiên xanh đa dạng, rộng lớn tại dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng không chỉ làm quý khách choáng ngợp về vị trí sở hữu không gian mặt nước kéo dài như vô tận, mà còn mang đến giữa lòng thành phố một ốc đảo xanh, nơi sắc màu thiên nhiên tràn đầy sức sống dường như phủ kín mọi ngóc ngách, không gian sống tại dự án.Theo thông tin (chưa chính xác), chủ đầu tư đã dành khoản đầu tư, cùng diện tích đất không hề nhỏ để phát triển cảnh quan, thảm thực vật, công viên, hồ nước nhân tạo tại dự án, tạo nên hệ sinh thái đa dạng bao bọc tổ hợp kiến trúc hiện đại, sang trọng. Không những vậy, các căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng được chú trọng phát triển không gian mở, mang đến sự giao hòa giữa cuộc sống của con người và thiên nhiên, được tận hưởng phong cảnh đẹp tuyệt mỹ như “vườn địa đàng” giữa đời thực.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng cuộc sống, được thư giãn, nghỉ ngơi trong không gian xanh mát trải dài, yên bình và thơ mộng như vậy. Dự án đã thực hiện hóa ước mơ về cuộc sống xanh của con người, mang đến một thiên đường mơ ước của mọi người dân tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT