Vinhomes Imperia Hải Phòng điểm đến lý tưởng cho cuộc sống thịnh vượng

Vinhomes Imperia Hải Phòng với mục tiêu mang đến một thiết kế ấn tượng và sang trọng sắp được ra mắt. Nếu bạn đang có mong muốn kiếm tìm một không gian sống đẳng cấp giữa lòng đất Cảng phồn hoa bên những dịch vụ đẳng cấp nhất, hãy tìm đến Vinhomes Imperia.

Sống thịnh vượng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí địa lý tuyệt vời và phong thủy tốt chính là một đặc điểm nổi bật của Vinhomes Imperia Hải Phòng, hứa hẹn mang tới một phong cách và tầm cao vượt trội cho cuộc sống của quý khách hàng. Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng nẳm trên số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, cách trung tâm Lạch Tray chỉ 1km, có 2 mặt giáp đường lớn là đường Hà Nội và đường Cầu Bính, vô cùng thuận tiện cho việc giao thông và đi lại. Từ Vinhomes Imperia Hải Phòng tới sân bay Cát Bi chỉ 10 kilomet, đồng thời cũng rất gần với trường Trung học phổ thông Hồng Bàng, siêu thị Metro,… Bên cạnh đó, từ đây, quý khách hàng có thể thưởng thức được vẻ đẹp thanh bình của các dòng sông: sông Cấm, sông Thượng Lý,… Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân tương lai.

Sống đẳng cấp tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng là bất động sản lớn với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – công ty CP. Với hàng loạt dự án đã thành công và mang tầm quốc tế đã được công nhận, cũng như những giải thưởng lớn do nhà nước trao tặng cùng sự tư vấn thiết kế mặt ngoài và cảnh quan do công ty Humphrey & Partners của Mỹ, chúng tôi tự tin rằng biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho căn nhà của quý khách hàng.

Đây là một dự án bất động sản lớn với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – công ty CP. Với hàng loạt dự án đã thành công và mang tầm quốc tế đã được công nhận, cũng như những giải thưởng lớn do nhà nước trao tặng cùng sự tư vấn thiết kế mặt ngoài và cảnh quan do công ty Humphrey & Partners của Mỹ. Chỉ với những thông tin trên thôi cũng đã đủ để khách hàng có thể nhận thấy được vì sao lại khẳng định dự án đáng để được người ta mong chờ, đáng để nhiều người được sống ở đây đến vậy.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT