Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Đẳng cấp từ A – Z

Sở hữu những ưu thế nổi bật về chủ đầu tư danh tiếng, vị trí đắc địa, thiết kế chuyên nghiệp, tiện ích cao cấp… Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đánh giá là dự án đẳng cấp từ A đến Z. Sống tại dự án, đặc biệt tại Tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, các Quý cư dân hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, thoải mái và được chăm sóc tốt nhất.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Đẳng cấp hạng A nhờ sự khác biệt

Được đánh giá là dự án “dát vàng” của chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thu hút được sự quan tâm lớn từ các Quý khách hàng. Với vốn đầu tư lớn cùng danh tiếng của chủ đầu tư đã chứng tỏ được đẳng cấp và vị thế khác biệt của dự án trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu một vị trí siêu đẹp, nằm ngay mặt đường huyết mạch Phạm Hùng và tiếp giáp hàng loạt những con đường lớn khác cùng hàng loạt những hướng đường cao tốc… tạo thành một chuỗi giao thông liên kết chặt chẽ và hoàn thiện. Từ khu dự án có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ khu vực lân cận hay trung tâm. Vị trí của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vô cùng đắc địa và xứng tầm một dự án đẳng cấp cho cộng đồng Quý cư dân thành đạt, văn minh.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Đặc biệt, bước chân vào trong dự án, Quý khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi sự đẳng cấp và sang trọng của dự án thông qua thiết kế độc đáo. Được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vừa hiện đại, năng động trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Mặt bằng Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được bố trí khoa học nhất tạo ra đẳng cấp khác biệt. Từ thiết kế cảnh quan đến thiết kế từng căn hộ đều vô cùng tỉ mỉ, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Có thể nói, với những sự khác biệt và danh tiếng của chủ đầu tư, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng khẳng định được vị thế rõ rệt của mình, đem tới cho Quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp dẫn đầu thị trường, đạt tới đỉnh cao của sự sang trọng.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Đẳng cấp từ tiện ích đến Z

Một trong những yếu tố làm nên đẳng cấp của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chính là hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng từ A – Z. Các Quý cư dân sinh sống tại khu dự án sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích cao cấp, đồng bộ và đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu sống. Với hơn 48 tiện ích cộng đồng cùng hàng loạt những tiện ích chuyên nghiệp khác, đảm bảo mang đến cho Quý cư dân một cuộc sống hiện đại, năng động và những giây phút trải nghiệm không thể thú vị hơn. Không chỉ là nhu cầu ăn ở mà những nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm hay giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng được phục vụ tối đa. Bên cạnh đó là hàng loạt những dịch vụ mang tầm quốc tế đều được gói gọn ngay tại nội khu dự án.

Một dự án với chủ đầu tư danh tiếng, vị thế đẹp, thiết kế độc đáo và tiện ích dịch vụ cao cấp thực sự là dự án đẳng cấp hiếm có. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã chứng tỏ được vị thế và đẳng cấp riêng biệt của mình. Hiện nay, Tòa S3 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – tòa đặc biệt nhất của dự án đang được mở bán, đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT