Biệt thự Vinhomes Mễ Trì: Đẳng cấp của sự sang trọng và tiện nghi

Cho đến nay, những thông tin về dự án Vinhomes Mễ Trì vẫn được chủ đầu tư “giấu kín” nhưng số lượng khách hàng quan tân đến dự án vẫn không ngừng tăng lên. Được nhắc đến là một trong những dự án được kỳ vọng nhất của Vingroup trong năm 2016 tại thủ đô Hà Nội, biệt thự Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm sang trọng và tiện nghi đẳng cấp.

Hệ thống biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập được tập đoàn Vingroup xây dựng và triển khai tọa lạc tại vị trí vàng thuộc Mễ trì, Nam Từ Liêm. Dự án đang nhận được sự săn đón từ những chủ đầu tư, với những nhà đầu tư này, loại hình biệt thự liền kề được đánh giá là có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Đặc biệt hơn, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu từ Vingroup, biệt thự Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống xanh sôi động, tiêu chuẩn sống quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tổ hợp khu đô thị nằm trong quy hoạch Tổng thể hiện đại và sang trọng bao gồm tiện ích hoàn hảo, không gian xanh và trung tâm giao thông kết nối khu vực thuận tiện.

biet-thu-vinhomes-paradise-san-vuon

Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì hiện đại và sang trọng bao gồm tiện ích hoàn hảo (ảnh minh họa)

Vinhomes paradise Mễ trì không khác gì thiên đường trần gian nơi quý khách có thể tận hưởng không gian yên bình. Có thể khẳng đinh, Vinhomes Paradise Mễ Trì là một trong những dự án hội tụ những ưu thế vượt trội về mọi mặt, đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại, sang trọng trong không gian sống tiện nghi giữa lòng Hà Nội

Khu biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm trong khu kinh tế hành chính mới của Hà Nội rất gần với sân vận động quốc gia Mỹ đình, Trung tâm hội nghị quốc và bến xe khách mỹ đình…Ngoài ta nơi đây còn kết nối linh hoạt với tuyến đường quốc lộ 1A, 1B đường vành đai 3 rất thuận lợi cho việc di chuyển ra sân bay quốc tế nội bài và các vùng trọng điểm tại Hà Nội. Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì là không gian sống thuận tiện và đẳng cấp cho cư dân.

Khu biệt thự Vinhomes paradise Mễ Trì luôn có nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại luôn đáp ứng phục vụ cho nhu cầu sống hiện đại năng động của tầng lớp thượng lưu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT