VINHOMES PHẠM HÙNG TIẾP ĐÀ BÙNG NỔ CHUNG CƯ CAO CẤP 2016

Bước vào đầu năm 2016, tỷ lệ giao dịch ngày càng tăng cao đặc biệt là ở các phân khúc cao cấp. Với xu hướng những người có nhà mong muốn một cuộc sống đẳng cấp hơn, thì các căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời cao nhất trong năm 2016. Đây chính là lý do các dự án Vinhomes, điển hình là chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã làm “khuấy đảo” thị trường BĐS Hà Nội. Rất nhiều khách hàng hiện nay rất quan tâm dự án và mong muốn được trở thành một trong những chủ nhân của căn hộ đẳng cấp nơi đây.

VINHOMES – THƯƠNG HIỆU BDS SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Nhiều công ty nghiên cứu thị trường nhận định, năm 2015, phân khúc chung cư cao cấp đã bùng nổ tại Tp.HCM và Hà Nội, tiêu biểu là các dự án “đình đám” mang thương hiệu Vinhomes. Giao dịch tăng mạnh nhất so với các phân khúc khác trên thị trường, đạt lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm qua. Phân khúc cao cấp và hạng sang đã chiếm đến 32% tỷ trọng giao dịch, trong khi tỷ lệ này ở giai đoạn 2011-2012 chỉ từ 4-6%.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Trong số những thương hiệu BĐS hiện nay, Vinhomes luôn được nhắc đến thương hiệu BDS uy tín số 1 tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án mang tầm quốc tế như: Vinhomes Reverside , Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia….Các sản phẩm mà Vinhomes luôn được các chuyên gia đánh giá có tính thanh khoản cực cao khi được đầu tư đồng bộ về chất lượng công trình và môi trường sống. Chính vì thế, lựa chọn mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ mang đến nhiều giá trị hấp dẫn ở thời điểm hiện tại cũng như đầu tư cho thế hệ tương lai.Nếu là một nhà đầu tư thông minh, bạn không thể bỏ qua cơ hội có một không hai này

VINHOMES SKY LAKE – GIÁ TRỊ KHÔNG NGỪNG TĂNG TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Theo nhiều chuyên gia nhận định, Vinhomes Sky Lake là dự án có sức hút rất lớn đối với thị trường BDS vào 6 tháng cuối năm 2016 bởi được thừa hưởng bởi vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường Phạm Hùng, là nơi thuận tiện cho giao thông đi lại.

Đặc biệt: Khi mà quy hoạch của thành phố Hà Nội đang dần hướng về phía Tây, với tầm nhìn chiến lược là biến khu vực này thành trung tâm Kinh Tế – Hành Chính – Văn Hóa – Xã Hội của thủ đô thì những dự án nằm ở các mặt đường lớn như Phạm Hùng được xem là những dự án ” Vàng ” của thị trường BDS

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức từ CĐT)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT