Quay vòng vốn nhanh chóng khi đầu tư An Phú Shop Villa

Tiếp tục là dự án do tập đoàn Nam Cường xuống tiền đầu tư và phối hợp cùng các đối tác thực hiện, An Phu Shop Villa là kiểu mẫu biệt thự thương mại kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam. Với sự linh hoạt cần thiết, các căn biệt thự dự án An Phu Shop Villa đã đang thu hút được sự quan tâm chú ý rất lớn từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư tiềm năng.

An Phu Shop Villa – Xu hướng biệt thự dẫn dắt thị trường

Nhu cầu của khách hàng luôn là một ẩn số và thay đổi thường xuyên. Sự phức tạp và các căn biệt thự cao cấp đòi hỏi vốn vốn dĩ không còn được ưa chuộng nữa. Không những nắm bắt nhanh chóng thị hiếu khách hàng mà tập đoàn Nam Cường đã rất linh hoạt kết hợp mô hình kinh doanh để tạo nên loại hình biệt thự thương mại An Phu Shop Villa linh hoạt và nhiều chức năng.

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội, chuỗi biệt thự bao gồm 246 căn có được những sự thuận lợi giao thông, tiện ích nội khu gần kề và hưởng lợi từ việc quy hoạch sắp tới của siêu thị Aeon Mall. Tuy nhiên, không phải căn biệt thự nào cũng như nhau, mà được phân chia theo các dãy khác nhau và có sự đa dạng về diện tích căn. Tất nhiên, nếu gia chủ có nhu cầu, chủ đầu tư cũng cho phép thiết kế trong khuôn khổ sẵn có. Chủ đầu tư dự án An Phu Shop Villa luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng.

biet-thu-vinhome

Xem xét một cách kỹ càng, căn biệt thự có chiều cao 3 tầng và 1 tum. Trong đó, tầng 1 được thiết kế rộng rãi dành cho các hoạt động kinh doanh sinh lời, cho thuê hoặc nhượng quyền thương hiệu. Tầng 2 trở lên bao gồm đầy đủ những gian phòng sử dụng cho không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và có lối đi riêng tạo nên sự tách biệt hoàn toàn với không gian kinh doanh. Tầng 2 và 3 biệt thự An Phu Shop Villa bao gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và phòng thờ…

Như vậy, nếu là nhà đầu tư nhanh nhạy, bài toán đầu tư vào dự án có thể nói là sinh lời và quay vòng vốn nhanh. Với những ưu đãi ban đầu chủ đầu tư đưa ra, căn biệt thự dự kiến sẽ được mua với giá hời. Với tiến độ bàn giao nhanh chóng chỉ trong năm 2017, ngay khi nhận căn biệt thự dự án An Phú Shop Villa, gia chủ có thể ngay tức khắc cho thuê hoặc tự kinh doanh sinh lời. Một khoản lợi nhuận an nhàn hàng tháng sẽ được đổ về túi gia chủ. Chỉ trong thời gian ngắn số vốn ban đầu bỏ ra sẽ được hồi lại và căn biệt thự sẽ tiếp tục là sản phẩm sinh lời ổn định.

Mặt khác, sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall khiến các dự án xung quanh khu vực “sống dậy” và có thể sở hữu tiềm năng tăng giá. Chỉ cách đại siêu thị 500m, chuỗi biệt thự An Phu Shop Villa được hưởng lợi lớn nhất. Nơi đây vừa có hạ tầng giao thông xanh – sạch – đẹp vừa được hưởng tiện ích nội khu, ngoại khu siêu thị, vì vậy các căn biệt thự dự án An Phu Shop Villa Dương Nội “nghiễm nhiên” cũng sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT