Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Dự án tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Tập đoàn Vingroup đang từng bước góp phần thay đổi diện mạo cho thành phố Cảng bằng hàng loạt các dự án tầm cỡ như Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vincity Hải Phòng và đặc biệt trong đó Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng dự án này đã tạo nên những làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Sức hút từ vị trí Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Đối với bất kể dự án bất động sản nào thì vị trí địa lý là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút và giá trị cho dự án. Với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thì điều này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ để thu hút khách hàng, các sản phẩm nghỉ dưỡng phải sở hữu vị trí đắc địa, gần những tuyến điểm du lịch, khu sinh thái, mang đến những giờ phút thư giãn thoải mái, sảng khoái nhất cho khách hàng.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bất động sản nên mọi tiêu chuẩn, nhu cầu của thị trường của khách hàng về sản phẩm, Vingroup đều nắm bắt rất rõ. Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng nằm trên địa phận xã Thủy Triều, quận Hải An,  thành Phố Hải Phòng, nằm tại cận kề giao điểm của 3 con sông lớn: sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng.  Đây là vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu cả 3 lợi thế: giao thông thuận tiện, thông suốt, không gian sống yên bình, hệ sinh thái đa dạng, xứng đánh trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp, lý tưởng cho khách hàng.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại khu vực miền Bắc

Ngày nay khi đời sống của mọi người ngày càng nâng cao, nhu cầu được tận hưởng, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, áp lực ngày càng tăng cao. Thế nhưng tại khu vực miền Bắc các dự án, khu nghỉ dưỡng vẫn không thể đáp ứng hết được những mong mỏi của khách hàng. Sự xuất hiện của Vinpearl Vu Yen Hai Phong với những sản phẩm và dịch vụ hoàn mỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ của dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố sở hữu tài nguyên du lịch phong phú, với rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước như biển Đồ Sơn, đảo Cát Bà… Vùng đất đầy tiềm năng về du lịch như thế nhưng trong thành phố các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lại vô cùng ít. Chính vì vậy Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn sẽ là một địa điểm có sức thu hút đặc biệt với khách hàng mang lại tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây chính là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ưu đãi từ chủ đầu tư

Dù chưa ra mắt, nhưng với uy tín và tiềm lực của Vingroup cùng với những chính sách bán hàng ưu đãi của các dự án trước đó, Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ hợp tác cùng những ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay để có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư với những gói vay hợp lý với mức lãi suất thấp nhất.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hội tụ rất nhiều những yếu tố cấu thành nên sản phẩm bất động sản kiểu mẫu trên thị trường hiện nay. Chính vì thế dự án hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá riêng biệt cho thị trường địa ốc. Quý khách hàng đừng bỏ lỡ dự án hấp dẫn này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT