Tận hưởng giá trị sống mới tại Central Place Liễu Giai

Là một quần thể khu đô thị mới, một sản phẩm chiến lược của tập đoàn địa ốc danh tiếng Vingroup, tọa lạc tại khu trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến nhà đầu tư và cả khách hàng đều khó có thể bỏ qua. Dự án Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ mang tới tiêu chuẩn mới cho người dân Hà Nội.

Dự án Vinhomes Liễu Giai ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Là một siêu dự án với hệ thống hạ tầng được đàu tư mạnh mẽ, do đó các cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

du-an-Vinhomes-central-palace-lieu-giai

Giá trị sống mới cho cư dân nơi đây còn được thể hiện bằng những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho cư dân chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất.

Giá trị sống mới tại Central Place Liễu Giai:

  • Hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân.
  • Mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao.
  • Mô hình sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ.

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Liễu giai. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh. Thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân nơi đây.

Là một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, Vinhomes Central Palace được kế thừa nhiều ưu thế nổi trội trong thiết kế từ các dự án nổi tiếng trước đó như: Vinhomes Time city, Royal City Nguyễn Trãi, Vinhomes Vinhomes Riverside… Những căn hộ và biệt thự được thiết kế một cách độc đáo, sáng tạo, hứa hẹn sẽ trở thành một không gian sống nghỉ dưỡng ngay tại nội đô sầm uất của Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT