Ưu thế vượt trội của chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng được đánh giá là có nhiều ưu thế nổi bật, dự án này đang gây sốt trên thị trường từ đầu năm 2015 đến nay, thu hút sự chú ý của khách hàng với vị trí trung tâm, thiết kế căn hộ đẹp măt nhưng mức giá lại rất hấp dẫn.

phối cảnh chung cư 282 nguyễn huy tưởng

Phối cảnh tổng thể chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Ưu thế về vị trí

Điểm ưu việt đầu tiên và quan trọng nhất của chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng chính là vị trí. Toạ lạc trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Thanh Xuân – Cầu Giấy, Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Từ đây có thể dễ dàng đi đến các khu vực khác.

Vị trí chung cư 282 nguyễn huy tưởng

Vị trí chung cư 282 nguyễn huy tưởng

Ưu thế về chủ đầu tư uy tín

Công ty Cổ phần CONINCO 3C, là doanh nghiệp hạng 1 Nhà nước với chức năng chính là Tư vấn xây dựng, mũi nhọn là Tư vấn giám sát và Quản lý dự án các công trình trọng điểm quốc gia, văn phòng và căn hộ cao cấp,..

CONINCO 3C đã đảm nhiệm nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Cụm nhà ở hỗn hợp chung cư kết hợp văn phòng tại lô đất N05 Trung Hòa – Nhân Chính, Xây dựng nhà ở cao tầng Sông Hồng Land building, Tòa nhà chung cư cao tầng CT1-CT2 Yên Hòa Cầu Giấy- Greenpark Tower.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án lớn, CONINCO 3C luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng của tập đoàn.

Ưu thế trong thiết kế căn hộ

Các căn hộ dự án có thiết kế cực kỳ thông minh với tất cả các phòng đều luôn có ánh sáng tự nhiên. Thiết kế căn hộ với tiêu chí tối đa không gian mở đảm bảo sự thoải mái và thoáng đạt trong sử dụng. Không gian sinh hoạt gia đình có cửa sổ và vách kính lớn với tầm nhìn đẹp và ánh sáng chan hòa. Diện tích căn hộ đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ 65 – 110m2 với thiết kế 2-3 phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ 282 Nguyễn Huy Tưởng

Thiết kế căn hộ 282 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích dự án hoàn hảo

Một dự án hoàn chỉnh không thể thiếu những tiện ích cần thiết, và 282 Nguyễn Huy Tưởng không chỉ đầy đủ mà còn nổi bật về hạ tầng tiện ích khu vực, bao gồm :

  • Trung tâm thương mại – Dịch vụ,
  • Phòng tập Gym
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Trường học, Nhà trẻ
  • Khuôn viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.
Tiện ích dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng

Ưu thế trong tiến độ thi công

Dự án 282 Nguyễn Huy Tưởng được đánh giá là một trong số ít những dự án có tiến độ thi công chuẩn theo kế hoạch. Tiến độ cụ thể từ đầu năm đến nay :

  • 13/01/2015 Công trình đang thi công đạt 12/82 cọc khoan nhồi đại trà.
  • 11/02/2015 Công trình đang thi công đạt 53/82 cọc khoan nhồi đại trà.
  • 13/03/2015 Công trình đã kết thúc giai đoạn thi công cọc khoan nhồi. Hiện tại đang triển khai đào móng phân đoạn 1: Đài thang máy.
Tiến độ Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng11

Tiến độ Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Tiến độ Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng

Công nhân làm đêm để đảm bảo tiến độ xây dựng

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT