Vinhomes Imperia Hải Phòng – Sống vương giả thảnh thơi trên đất cảng

Vinhomes Imperia Hải Phòng là điển hình của một đô thị thu nhỏ với quy mô lớn, tiện ích vượt trội, thiết kế đẳng cấp và phong thủy thịnh vượng.

Sống đầy cảm hứng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Những ngày gần đây, người dân thành phố hoa phượng đỏ luôn nhắc đến một dự án vượt trội mà họ chưa từng thấy ở đất cảng. Với vị trí đắc địa giữa hai bờ sông Cấm và sông Thượng Lý, Vinhomes Imperia Hải Phòng được đón chờ như một “siêu phẩm” đầu tiên tại Hải Phòng. Cùng với uy tín của chủ đầu tư, chất lượng và thiết kế của dự án này được đánh giá là sang trọng bậc nhất, xứng tầm với đẳng cấp của những cư dân thượng lưu nhất đất cảng.

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng là sản phẩm gây được nhiều chú ý nhất tại dự án bởi đem lại một không gian sống lý tưởng, đồng thời cũng là một sản phẩm đầu tư vượt trội có thể tạo nên cơn sốt tại thị trường địa ốc Hải Phòng. Vị trí đắc địa vừa đem lại liên kết vùng thuận tiện, lại có tiềm năng tăng giá chắc chắn, hơn nữa liền kề lại là sản phẩm hiếm có ở thành phố này nên càng làm tăng giá trị của nó. Vinhomes Imperia Hải Phòng hữa hẹn sẽ là dự án chứa đựng toàn bộ tinh hoa kiến trúc của vùng đất phát triển nhanh thứ ba cả nước.

Sống phải có phong cách

Đáp ứng được nhu cầu sống theo “chất” của riêng mỗi cư dân, liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng được chia thành nhiều phong cách theo từng phân khu, liền kề ở mỗi phân khu khac nhau sẽ được thiết kế khác nhau.

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

– Phân khu Mahattan với thiết kế hiện đại và tinh tế, lấy cảm hứng từ nét năng động và phồn hoa của thành phố nước Mỹ, đem lại không khí sầm uất và náo nhiệt cho những cư dân ưa thích chốn phố thị sầm uất.

– Phân khu Paris mang hơi thở lãng mạn của nước Pháp, với kiến trúc phương Tây thanh lịch, phảng phất sự lịch lãm giúp cư dân phân khu này được hưởng thụ nét Châu Âu đặc trưng.

– Phân khu Venice tinh tế và yên bình, được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, đem lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mang phong cách nước Ý.

Các căn liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng được bố trí sát liền nhau, tạo sự gắn kết và ấm cũng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư giữa các căn bởi bức tường dày và cửa cách âm cao cấp. Nội thất bên trong được bàn giao cao cấp và hài hòa với phong cách của từng phân khu. Ngoài thiết kế cao cấp thì chất lượng sống sinh thái cũng không thể bỏ qua. Mỗi căn liền kề đều được bố trí khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, đảm bảo sức sống khỏe mạnh và tái tạo mầm xanh trong mỗi cư dân.

Nếu đã trót phải long dự án liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý vị hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi đê tiếp cận những thông tin đầu tiên, bảng hàng, bảng giá và lịch mở bán của sản phẩm siêu vượt trội này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT