Cư dân Vinhomes D’.Capitale hưởng lợi gì từ hồ điều hòa Nhân Chính?

Dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng sở hữu vị trí vàng của Thủ đô, không chỉ nằm trên những mặt đường lớn, nút giao thông thuận lợi mà dự án còn có lợi thế mà hiếm dự án nào có được, đó là nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa lớn nhất phía tây Hà Nội.

Dự án khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính là dự án được người dân Thủ đô, đặc biệt là khu vực dân cư phía Tây mong đợi trong suốt nhiều năm qua. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 5/2016 và dự kiến hoàn thành, đưa vào sử dụng từ tháng 6/2017.

Công viên hồ điều hòa Nhân Chính nằm thuộc địa bàn 2 quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, với diện tích trên 140.000 m2, với  tổng mức đầu tư hơn 298,7 tỷ đồng.

Cụ thể, công viên hồ điều hòa Nhân Chính được chia làm 3 khu chức năng như sau:

– Hồ điều hòa có diện tích 8ha, với chức năng thoát nước cho khu vực.

– Khu Công viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí và khu nghỉ ngơi kết hợp các hoạt động thể thao, đường đi dạo có diện tích 5,2ha.

–Nhà điều hành 2 tầng và các công trình công cộng đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, lễ hội và các sự kiện văn hóa; hệ thống đường giao thông; xây dựng công trình bãi đỗ xe, chòi nghỉ, diện tích 1.325m2…

Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng và hồ điều hòa Nhân Chính

Vinhomes Trần Duy Hưng và Hồ Điều hòa Nhân Chính – Ảnh Phối cảnh minh họa

Lợi ích của cư dân Vinhomes D’.Capitale từ Hồ điều hòa?

Nằm cạnh hồ điều hòa là một vị trí lí tưởng, một thuận lợi riêng của dự án Vinhomes D’Capitale. Lợi thế này góp phần kiến tạo vào cảnh quan của dự án cũng như đóng vai trò như lá phổi xanh cho dự án nhằm thanh lọc không khí,  trong khi môi trường tại đô thị đang ngày một ô nhiễm. Hồ cũng như một chiếc quạt khổng lồ mang gió mát giúp cho ngôi nhà trở nên mát mẻ, thông thoáng tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe cho các chủ nhà.

Nước được xem là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. Vì vậy, hồ điều hòa cạnh chung cư Vinhomes D’.Capitale được coi như điểm nhấn phong thủy cho dự án.  Hồ điều hòa với diện tích cực lớn không chỉ là điểm nhấn xanh mà còn đem đến sự may mắn cho cư dân, đặc biệt với những ai may mắn sở hữu các biệt thự hướng hồ điều hòa.

Hồ điều hòa cũng tạo nên nét xanh mềm mại cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Cư dân dự án sẽ có không gian xanh để thư giãn, nghỉ ngơi, đạp xe, chạy bộ cũng như tổ chức các bữa tiệc BBQ ngoài trời,… Chủ đầu tư đã  kết hợp vô cùng khéo léo,tinh tế giữa không gian xanh nội khu và không gian xanh của công viên hồ điều hòa Nhân Chính.

Một điều lợi thế nữa là thời gian hồ điều hòa đi vào sử dụng cũng cùng với thời gian hoàn thiện dự án. Cư dân tương lai của dự án Vinhomes D’.Capitale khi chuyển về sẽ được tận hưởng ngay những tiện ích cũng như không gian trong lành mà công viên hồ điều hòa Nhân Chính mang lại.

(*Thông tin liên quan đến dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng được tổng hợp từ nhiều nguồn và không phải tin chính thức từ Chủ đầu tư)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT