Căn hộ Soho D’Capitale – phong cách sống 3 trong 1 mới lạ

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, căn hộ soho D’Capitale mang đến cho quý cư dân Hà thành cơ hội tận hưởng phong cách sống 3 trong 1 hoàn toàn mới lạ. Sự kết hợp của 3 thương hiệu danh tiếng hàng đầu Việt Nam là tập đoàn Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank đã tạo nên sức hút cực nóng trên thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô.

Căn hộ Soho D’Capitale – dẫn đầu trào lưu phong cách sống mới

Soho chính là cách viết tắt của Small Office – Home Office với ý nghĩa là một căn hộ đa năng ưu việt có chức năng vừa có thể để ở hoặc để làm văn phòng đều được. Mô hình căn hộ này đang rất thịnh hành tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore,… nhưng tại Việt Nam thì mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây trong khu vực phía nam. Và căn hộ Soho D’Capitale là sản phẩm tiên phong tiến vào thị trường Hà Nội.

Tọa lạc tại “trái tim mới” của Thủ đô, căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng được đánh giá là không gian sống lý tưởng đang dẫn đầu phong cách sống  mới, năng động của giới trẻ, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt. Dự án cũng là một điểm đến đáng giá của giới đầu tư, phù hợp với những người khởi nghiệp trẻ, những người yêu thích kinh doanh tự do,…

soho D'Capitale Trần Duy Hưng

soho D’Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng – phong cách sống 3 trong 1 lý tưởng

Với việc sở hữu căn hộ Soho D’Capitale Trần Duy Hưng, quý khách hàng đã nắm trong tay 3 giá trị đặc biệt mà trước nay chưa hề có mô hình nào có thể đem lại. Trước hết, mỗi sản phẩm tại đây là căn hộ để ở với không gian sống xanh lý tưởng, đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống tiện ích chất lượng 5 sao được cung cấp bởi tập đoàn Vingroup.

Cùng với đó, đây cũng là những văn phòng làm việc hiện đại dành cho những doanh nghiệp trẻ, nhưng công ty khởi nghiệp có quy mô từ 30 đến 60m2. Với chức năng này, quý khách hàng có thể được phép đăng kính kinh doanh, thiết kế văn phòng có phòng họp riêng, quầy lễ tân, máy photo,… đầy đủ và thuận tiện.

Ngoài ra, quý cư dân có thể sử dụng căn hộ Soho D’Capitale của mình đồng thời vừa để ở và vừa làm văn phòng. Chủ đầu tư đã chú trọng thiết kế các căn hộ một cách hợp lý, thông minh để quý gia chủ vừa cảm thấy được làm việc trong không gian hiện đại, sáng tạo lại vừa có thể nghỉ ngơi ngay tại đây với sự yên bình, riêng tư cần thiết.

Với những lợi thế lớn mạnh cả về chính trị – kinh tế – văn hóa nhờ vào vị trí nằm giữa một quần thể bất động sản đẳng cấp, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và nhà phân phối – vận hành Vingroup cung cấp cho quý khách hàng một bảng hàng căn hộ Soho D’Capitale vô cùng hợp lý và ưu đãi. Không chỉ tạo điều kiện cho những thành công của quý gia chủ, dự án còn mang đến cơ hội sinh lời giá trị cho quý khách hàng và các nhà đầu tư .

Như vậy, với một lần bỏ vốn đầu tư vào căn hộ Soho D’ Capitale, quý khách hàng sẽ nhận lại được 3 giá trị bất động sản vô cùng hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là nơi tạo điều kiện cho những thành công trên từng bước đi của quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT