Condotel The Arena Cam Ranh: cung không đủ cầu

Mặc dù là bãi biển đẹp có tiếng tại Cam Ranh, nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Dài thực sự chưa có nhiều, đặc biệt các căn Condotel vẫn đang thiếu trầm trọng, vì thế Condotel The Arena Cam Ranh ra đời không chỉ cung ứng cho khách hàng một lượng phòng nghỉ dưỡng cần thiết, mà còn thu hút lượng khách du lịch cực kỳ lớn đổ về Bãi Dài mỗi năm nhờ các hoạt động giải trí, nghệ thuật, âm nhạc hoành tráng, quy mô quốc tế mỗi năm.

Condotel The Arena đầu tư theo cách khác biệt

Nhiều người hỏi rằng căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ thu hút khách hàng bằng cách nào, đặc biệt khi các điểm nóng du lịch đang có rất nhiều chính sách riêng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… các dự án nghỉ dưỡng đang mọc lên quá nhiều. Nhưng hầu hết các dự án này tiện ích còn khá ít, chỉ là những tiện ích cơ bản được nâng cấp lên, đáp ứng cho du khách, mà chưa có sự quy mô và khác biệt thực sự.

Phố đi bộ The Arena Cam Ranh

Phố đi bộ The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh đang làm được điều này, không chỉ chờ đợi lượng du khách truyền thống mỗi năm, dự án chủ động thu hút khách hàng bằng các dự án âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng mang tính quốc tế do nhạc sĩ Quốc Trung trực tiếp đứng ra chỉ đạo, vì thế lượng khách nghỉ dưỡng có được còn bao gồm cả khách quốc tế đổ về.

Bên cạnh đó, những tiện ích như kho phố ẩm thực, đường dạo bộ, khu phố mua sắm, bể bơi ngoài trời…. còn tạo nên kỳ nghỉ dưỡng giải trí thực sự, khám phá thiên đường giải trí với những tiện ích thời thượng, mới mẻ nhất. Tạo nên những ấn tượng cho du khách và cũng dễ đạt được một công suất phòng tốt nhất hiện nay.

4 tòa căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Sea – Sand –Light – Wind là tên 4 tòa căn hộ của dự án Condotel The Arena Cam Ranh, mỗi tòa được thiết kế từ cảm hứng hình tổ yến, có sự vững chắc, mềm mại và khác biệt, tầm view biển cực kỳ đẹp cho mỗi căn hộ. Chính vì vậy nhà đầu tư rất thích sở hữu và đầu tư sản phẩm tại đây.

Nếu các dự án khác khách hàng luôn được giới thiệu về các căn hướng biển đẹp nhất thì Condotel The Arena Cam Ranh lại khác biệt, nhiều khách hàng được giới thiệu về các căn view quảng trường. Hầu hết các lễ hội âm nhạc đều được diễn ra tại đây, vì thế, đây mới là những căn đắt khác, có tầm view được nhiều du khách tìm đến.

Giá bán Condotel The Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục từ chủ đầu tư, liên hệ ngay để nhận được bảng hàng mới nhất cũng bộ tài liệu đầu tư hiệu quả, tiến độ dự án cập nhật liên tục.

Xem thêm thông tin tại http://condotel.info/condotel-arena-cam-ranh/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT