Shophouse Tuần Châu Marina: Ấn tượng với mô hình đẳng cấp

Shophouse Tuần Châu Marina “gây bão” trên thị trường bất động sản bởi sự bùng nổ của mô hình mới lạ, đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả bậc nhất. Quý khách hãy khám phá ngay sản phẩm đặc biệt này với bài viết dưới đây để sẵn sàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Shophouse Tuần Châu Marina và quy mô đẳng cấp nhất

Được hiện thực hóa tại địa phương nổi tiếng với những di sản, kỳ quan thiên nhiên, dự án của tập đoàn Tuần Châu đương nhiên sở hữu những ưu thế vượt trội bậc nhất. Mặt bằng rộng lớn cùng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời là yếu tố thuận lợi cho sự ra đời của những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng. Với quy mô đẳng cấp quốc tế, Shophouse Tuan Chau Marina được kỳ vọng rất nhiều vào sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Quy mô đẳng cấp bậc nhất của Shophouse Tuần Châu Marina

Quy mô đẳng cấp bậc nhất của Shophouse Tuần Châu Marina

Những yếu tố cơ bản về liên kết giao thông, tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng với lượng du khách tăng đều mỗi năm khiến cho mô hình kinh doanh nhà phố Shophouse Tuần Châu Marina có được thành công và tạo ra cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư thông thái. Vị trí trung tâm khu đô thị cảng sầm uất, đón nhận tất cả nguồn khách hàng tới tham quan, du lịch nghỉ dưỡng là thời cơ lớn để các đơn vị kinh doanh tiêu thụ, phân phối sản phẩm sinh lời của  mình.

Với quy mô rộng lớn cùng sự quản lý vận hành chuyên nghiệp, dự án Shophouse Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ thâu tóm được toàn bộ các loại hình dịch vụ, giải trí, mua sắm tại địa danh này. Không chỉ đáp ứng được toàn diện nhu cầu của quý cư dân trong mỗi kỳ nghỉ lễ mà con mang tới ngành bất động sản Việt một điểm nhấn vô cùng đặc biệt.

Shophouse Tuần Châu Marina đã nâng tầm đẳng cấp của loại hình nhà phố thông thường lên một đẳng cấp hoàn toàn mới. Điều này thỏa mãn được sự phát triển bùng nổ của thị trường Hạ Long cũng như chứng minh sự trưởng thành của ngành bất động sản Việt một cách rõ ràng. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc thu hút các nguồn đầu tư khổng lồ và tạo nên cục diện mới cho thị phần nơi đây.

Shophouse Tuan Chau Marina và ấn tượng đặc biệt từ trong thiết kế

Sự ra đời của nhà phố thương mại Shophouse Tuần Châu Marina không chỉ bùng nổ lên cơn sốt trong giới đầu tư, thỏa mãn cơn khát sinh lời mà còn để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng quý cư dân bởi những thiết kế đẳng cấp thực sự. Là dự án bất động sản đầu tiên được xây dựng tại Cảng tàu số 2, các căn nhà phố tại dự án được cơ cấu kinh doanh trên toàn bộ diện tích 2 mặt phố. Yếu tố này khiến cho  căn hộ shophouse dự án trở thành khu kinh doanh ven biển lớn nhất và đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thiết kế Shophouse Tuần Châu Marina ấn tượng khiến du khách trở nên mãn nhãn. Với phong cách tân cổ điển, hài hòa với khung cảnh thiên nhiên , khu shophouse dự án được bài trí thành 2 loại căn hộ 3,5 và 4,5 tầng phù hợp với cả hai mục đích kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Thiết kế shophouse Tuần Châu Hạ Long

Thiết kế shophouse Tuần Châu Hạ Long

Với đầy đủ các loại hình kinh doanh bao gồm nhà hàng, cafe, khách sạn, bar club, .. khu Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long hứa hẹn sẽ tạo nên nhịp sống sầm uất trong một tương lai không xa. Không những vậy, với sự thừa hưởng trọn vẹn chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, dự án nhà phố Tuần Châu mang tới đồng thời hai cơ hội an cư nghỉ dưỡng cũng như kinh doanh đầu tư cho tất cả quý khách hàng thông thái biết nắm bắt cơ hội.

Không chỉ gây ấn tượng với mô hình đẳng cấp, dự án Shophouse Tuần Châu Marina còn chinh phục đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đây thực sự là sản phẩm đáng kỳ vọng và tự hào.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT