G3 Vinhomes Green Bay: Tiên phong mô hình căn hộ đa năng

Trở thành khu đô thị tiên phòng cho mô hình căn hộ đa năng đầu tiên tại Hà Nội, G3 Vinhomes Green Bay được cộng đồng nhà đầu tư nồng nhiệt đón nhận vào những ngày đầu tháng 10 này. Mô hình sản phẩm này có gì thú vị? Lợi thế từ mô hình sản phẩm đẳng cấp căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá để đưa ra câu trả lời nhé.

Căn hộ đa năng lần đầu có mặt tại G3 Vinhomes Green Bay

Tòa G3 Vinhomes Green Bay là tòa tháp căn hộ cuối cùng được chủ đầu tư Vingroup trình thị trường vào những ngày cuối tháng 9/2017. Điều này đồng nghĩa với việc, một số lượng khách hàng lớn sẽ quan tâm đến tòa tháp căn hộ này và chỉ có duy nhất một cơ hội cuối cùng để sở hữu.

canho-1

Tọa lạc tại con đường Lương Thế Vinh vô cùng đắc địa, từ G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì quý khách hàng di chuyển vô cùng thuận tiện và dễ dàng đến các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn bậc nhất của Hà Nội. Nơi đây là vị trí lý tưởng cho những khách hàng nước ngoài sinh sống và làm việc.

Đây là cơ hội sở hữu cuối cùng chỉ dành cho những khách hàng nắm bắt cơ hội kinh doanh tốt nhất. Bởi số lượng sản phẩm rất hạn chế nên không phải khách hàng nào cũng có may mắn sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại tòa nhà này. Bởi vậy, ngay khi chính thức ra mắt tòa G3 Vinhomes Green Bay được cộng đồng nhà đầu tư đặc biệt săn đón với dòng sản phẩm căn hộ đa năng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Căn hộ đa năng dành phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Căn hộ đa năng là những căn hộ diện tích nhỏ gọn vừa phục vụ mục đích để ở, vừa sử dụng để làm văn phòng. Đây cũng là loại hình căn hộ đang gây sốt trong cuối 2016 – đầu 2017 bởi tích hợp nhiều tính năng và giá thành rẻ tại vị trí đẹp nhất Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay mang tới các tiện ích khép kín cho chủ nhân căn hộ, chủ nhân căn hộ có thể sử dụng như một căn hộ riêng biệt, vì vậy đây sẽ là mô hình phù hợp với rất nhiều chuyên gia nước ngoài hoặc các doanh nhân trẻ. Ngoài ra, khách hàng còn được ghép căn vô cùng linh hoạt thành 1+1, 1+2 nên sẽ vô cùng thuận tiện cho gia chủ sử dụng.

Với đặc điểm là căn hộ vừa dùng để ở, vừa dùng để làm việc với diện tích “vừa xinh” và quan trọng nhất là được bán với giá vô cùng hấp dẫn, Các căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ rất phù hợp với những người làm việc tại nhà hoặc những khách hàng bắt đầu khởi nghiệp bởi vị trí đẹp nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT