Sức hút mãnh liệt của căn hộ Dragon Fairy Nha Trang từ đâu?

Hiện đang tạo sức hút mãnh liệt tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa, Dragon Fairy Nha Trang mang tới những căn hộ sang trọng, đẳng cấp sang trọng cùng những yếu tố quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Vậy những yếu tố đặc biệt tạo nên sức hút mãnh liệt của căn hộ dự án này là gì?

Căn hộ sang, đẳng cấp tại Dragon Fairy Nha Trang

Ngay từ khi bắt đầu có thông tin công bố trên thị trường, Dragon Fairy Nha Trang đã tạo ấn tượng bởi thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp mang tới những căn hộ hạng sang, đáp ứng yêu cầu lưu trú nghỉ dưỡng khắt khe nhất của quý khách hàng. Những căn hộ đẳng cấp đa dạng diện tích nhưng đều có thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi cao cấp và ban công, cửa sổ rộng mở, tầm view hướng thẳng đến biển xanh bao la bên ngoài, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng và ngắm cảnh tuyệt vời khi đến với Nha Trang.

Chính vì thế, sở hữu căn hộ Dragon Fairy Nha Trang sẽ giúp quý chủ nhân sở hữu có được những khoảnh khắc thư giãn vui vẻ, tuyệt vời bên bờ biển, tận hưởng  phút giây thoải mái nhất tại khu nghỉ dưỡng đích thực đồng bộ tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp tại số 89 Trần Phú – đường lớn trung tâm của thành phố biển.

3 sức hút dragon Fairy Trần Phú

Sức hút dragon Fairy Trần Phú

Tiềm năng đầu tư căn hộ sinh lời hấp dẫn

Dragon Fairy Nha Trang hội tụ từ vị trí đắc địa bên bờ biển Trần Phú, thuận giao thông, môi trường biển nghỉ dưỡng lý tưởng, cảnh sắc thiên nhiên an lành cộng với thiết kế khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp nên đem tới lợi thế lớn trong việc hút khách mạnh mẽ trong tương lai.

Với nguồn khách du lịch đến Nha Trang ổn định và tăng dần đều theo từng năm mà số lượng phòng khách sạn tiêu chuẩn cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng tại đây không nhiều  thì lựa chọn căn hộ ven biển, sang trọng đẳng cấp chắc chắn là chọn lựa của nhiều du khách. Do đó, tiềm năng hút khách của dự án rất cao, hứa hẹn công suất cho thuê tối đa, đem lại hiệu quả đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho quý chủ nhân sở hữu trong thời gian không xa.

Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang

Giá bán hấp dẫn, sở hữu vĩnh viên

Giá bán căn hộ Dragon Fairy Nha Trang cùng chính sách đầu tư ưu đãi mà đặc biệt là quyền sở hữu vĩnh viễn lâu dài chắc chắn chính là sức hút mãnh liệt nhất của dự án này thời điểm hiện tại ngay khi chính thức được “trình làng”. Đây là thông tin khiến đông đảo nhà đầu tư hướng tới dự án để mong nắm bắt lấy cơ hội sở hữu căn hộ sang mà mức vốn cần bỏ ra không quá cao còn có nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Bởi nếu xét về những dự án theo mô hình căn hộ Condotel thì quyền sở hữu chỉ dừng lại chủ yếu ở quyền sở hữu khoảng vài chục năm nhưng căn hộ Dragon Fairy Nha Trang thì khác biệt. Bên cạnh quyền sở hữu vĩnh viễn, quý chủ nhân sở hữu còn có thể nhập hộ khẩu thường trú tại đây, an cư lạc nghiệp nếu muốn. Đây chính là điều khiến dự án đang làm nên cơn sốt không hề nhỏ, khuấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố biển trong thời gian gần đây.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT