Những yếu tố đảm bảo đầu tư tại Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh hiện đang là một trong những lựa chọn đầu tư hot nhất hiện nay tại thị trường Cam Ranh. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo chắc chắn về khả năng sinh lời cũng như sự an toàn cho dòng tiền. Vậy yếu tố nào đảm bảo khu “xuống tiền” vào dự án?

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường

“Người đứng sau” dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính là Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh. Có vẻ cái tên Trần Thái Cam Ranh là cái tên khá mới mẻ nhưng thực chất đây là công ty được thành lập với 98% vốn được sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang – một trong những chủ đầu tư đã quá quen mặt trên thị trường Nha Trang – Khánh Hòa. Chính bởi vậy các khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chủ đầu tư này và hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm ấn tượng, vượt trội về chất lượng.

Luôn tiên phong và bắt kịp những xu hướng nghỉ dưỡng hot nhất trên thế giới, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang luôn mang đến những sản phẩm độc đáo đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thực của các du khách với những dự án tiêu biểu như Panorama Nha Trang. Với những thành công mà chủ đầu tư gặt hái trên thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể chờ đón một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới, với cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Đơn vị quản lý nổi tiếng thế giới

Một trong những yếu tố khác đảm bảo sự an tâm khi đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh đó chính là danh tiếng của đơn vị quản lý – AHS. Đây là một trong những đơn vị quản lý và vận hành khách sạn mang tầm quốc tế với tốc độ tăng trưởng và mở rộng nhanh. Đặt trụ sở tại Thái Lan, hiện nay tập đoàn này đã có thêm chi nhánh tại Việt Nam, Indonesia, Hongkong, Ấn độ và Châu Âu. Đây cũng là thương hiệu quản lý khách sạn sở hữu nhiều thương hiệu hoạt động trong từng phân khúc cụ thể như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels & Resorts, Eastin Easy.

Với những tiêu chuẩn quản lý nghiêm ngặt chuẩn 5 sao, đảm bảo luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo, thu hút các khách nghỉ dưỡng. Đồng thời dưới sự vận hành chuyên nghiệp của đơn vị quản lý, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào hoạt động kinh doanh ổn định, sinh dòng tiền đều đặn và bền vững trong tương lai.

Tiến độ dự án Condotel The Arena Cam Ranh luôn đảm bảo

Một trong những yếu tố khác đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư khi lựa chọn dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính là tiến độ dự án luôn được đảm bảo. Với tốc độ thi công “thần tốc”, cùng sự quản lý chặt chẽ từ đơn vị thầu, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Đặc biệt dưới sự bảo lãnh bởi VietinBank nhà đầu tư càng có niềm tin vững chắc vào tiến độ dự án.

Chính bởi những yếu tố trên mà dự án The Arena Cam Ranh càng có sức hút lớn trên thị trường và được coi là lựa chọn đáng tiền cho các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT