Scenia Bay Phạm Văn Đồng – vị trí độc tôn, tiềm năng bứt phá

Cũng là một dự án nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay với những điểm khác biệt của Scenia Bay Phạm Văn Đồng chính là ở thiết kế riêng và những chiến lược phát triển, chính sách bán hàng… và điều quan trọng là vị trí độc tôn của nó. Đây là dự án sở hữu vị trí duy nhất trên đường Phạm Văn Đồng – một cung đường rộng, kết nối du lịch, gần biển trong gang tấc hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng bứt phá cho condotel trong tương lai.

Tiềm năng từ vị trí độc tôn của Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Khác với những dự án nổi bật khác tại Nha Trang, tập trung ở những đường lớn mà tiêu biểu là đường Trần Phú thì Scenia Bay Phạm Văn Đồng lại một mình chiếm cứ vị trí độc tôn trên đường bờ biển này. Nếu tại đường Trần Phú có 3-4 dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn đến nhỏ thì tại đường Phạm Văn Đồng huyết mạch du lịch này vẫn chưa có một dự án nào và đây chính là tòa condotel đầu tiên, đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho quý khách hàng lựa chọn dừng chân lưu trú. Đây là một điểm mà được kỳ vọng sẽ tạo tiền đề bứt phá cho dự án này trong tương lai.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Bởi vì, vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng là duy nhất, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn từ thuận đường giao thông, kết nối vùng rộng mở hay cạnh ngay bờ biển Nha Trang xinh đẹp, xanh tươi. Những yêu cầu về vị trí dừng chân nghỉ dưỡng của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đều hội tụ tại dự án này. Khi nghỉ dưỡng tại đây, quý khách dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trong thành phố, khám phá du lịch Nha Trang thuận lợi. Chưa kể,nếu quý khách dừng chân lưu trú muốn nghỉ dưỡng tắm biển đều được bởi bờ biển Nha Trang đẹp, trong xanh và an toàn. Từ lợi thế đó mà vị trí dự án khẳng định được tiềm năng hút khách cũng như tăng giá, sinh lợi nhuận cao cho nhà đầu tư lựa chọn dự án trong tương lai. Với thiết kế sang trọng bên bờ biển Nha Trang xanh tươi, khu condotel được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt khu vực này, mang lại khả năng bứt phá mạnh mẽ, sinh lời ấn tượng trong thời gian tới.

Đầu tư nghỉ dưỡng sang, tiềm năng lợi nhuận cao với Scenia Bay

Bên cạnh sở hữu vị trí độc tôn, dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng đến từ công ty Nam tiến lào Cai được xây dựng quy mô với số vốn khủng để kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng. Từ thiết kế căn hộ tiện nghi hướng biển đến hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đồng bộ quốc tế, cảnh quan xanh tươi đem lại những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Từ những lợi thế đó, lựa chọn Scenia Bay Phạm Văn Đồng là chọn đầu tư nghỉ dưỡng sang trọng đồng thời nắm trong tay khả năng sinh lời ấn tượng thời gian tới. Còn gì bằng sở hữu căn hộ condotel tiêu chuẩn 5 sao, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi kỳ nghỉ đồng thời còn có thể cho thuê sinh lời ổn định? Vì thế, đây chính là một kênh đầu tư an nhàn, tiềm năng bứt phá chắc chắn khó lòng bỏ lỡ.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT