AB Central Square Nha Trang có tính thanh khoản cao

Sở hữu một vị trí đắc địa nhất Nha Trang trên trục đường Trần Phú, AB Central Square Nha Trang có rất nhiều lợi thế để tạo nên cú đúp, mang đến một tiềm năng đầu tư lợi nhuận có 1-0-2. Bên cạnh đó, những chính sách cam kết của chủ đầu tư cũng tạo nên niềm tin vững chắc và trở thành cơ sở để nhiều khách hàng sẵn sang góp vốn.

Vị trí tạo khác biệt cho tiềm năng AB Central Square Nha Trang

Phải khẳng định ngay rằng, vị trí mà dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang đang sở hữu đắc địa nhất Nha Trang hiện nay, tọa lạc tại số 44 Trần Phú – Cung đường đắt nhất hành tinh, 3 mặt tiền cùng tầm view vô cùng khác biệt, tạo nên một sản phẩm đầu tư tuyệt vời, hoàn hảo, hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển rực rỡ trong tương lai.

Thiết kế AB Central Square Nha Trang

Thiết kế AB Central Square Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Phía đông bắc căn hộ AB Central Square Nha Trang giúp đường Trần Phú nối thẳng ra biển Nha Trang, tây bắc giáp đường Lê Thành Tôn và VNPT Khánh Hòa, phía tây nam giáp đường Hùng Vương tạo nên một kết nối giao thông vô cùng thuận lợi và một hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích hiện đại nhất thành phố hiện nay. Đối diện dự án là quảng trường biển và tháp Trầm Hương, khiến tầm view của du khách được thoáng đãng và mở rộng hơn bao giờ hết.

Chính vị trí này đã khẳng định ngay tính thanh khoản cực kỳ cao cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn mà dự án đang sở hữu. Trục đường Trần Phú là cung đường ven biển đẹp nhất, hàng năm thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng khổng lồ. Chắc chắn ai đến Nha Trang cũng đều sẽ đến nơi đây để tận hưởng vẻ đẹp biển và các tiện ích. Chính vì thế giá đất của cung đường này luôn đạt đến mức cao ngất ngưởng, nhưng không vì thế mà các dự án nghỉ dưỡng ít đi, ngược lại quỹ đất ven biển càng ít ỏi, các nhà đầu tư vẫn tranh nhau sở hữu những sản phẩm khác biệt tại đây. Điều này cho thấy rằng, một dự án như AB Central Square Nha Trang sẽ không thể dễ dàng bị bỏ qua, giá trị trong tương lai sẽ tăng gấp nhiều lần.

Chủ đầu tư cam kết tính thanh khoản

Hiện nay, chủ đầu tư đang cam kết sau 5 năm, nếu khách hàng muốn chuyển nhượng sản phẩm đầu tư tại AB Central Square Nha Trang sẽ được nhận 160%. Đây là mức cam kết thanh khoản cực kỳ cao, vừa bảo vệ nguồn vốn bền vững của khách hàng, lợi nhuận hàng năm và mức tăng giá trị sau 5 năm. Nhưng trên thực tế, với vị trí đắc địa của dự án hiện nay, mức tăng giá trị này còn có thể cao hơn nữa.

Nhà đầu tư thông minh không ngẫu nhiên để sở hữu một dự án không ý nghĩa, mọi sự sở hữu, đầu tư đều có lý do. Khi nhiều nhà đầu tư đã xuống vốn tại AB Central Square Nha Trang, chắc chắn dự án đã khẳng định được sự khác biệt và tiềm năng của mình, có thể đem đến an toàn, lợi nhuận, bền vững  vì thế mới được ưa chuồng.

Bảng giá căn hộ AB Central Square Nha Trang hiện đã có chính thức, liên hệ ngay để được cập nhật chi tiết nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT