Nắm bắt cơ hội đầu tư hiệu quả với Scenia Bay

Scenia Bay là dự án căn hộ tại Nha Trang và mới được ra mắt tại Hà Nội ngày 15/10, khách hàng đến tham dự sự kiện đều đã được nắm rõ những thông tin về thị trường Nha Trang và chủ đầu tư đã đặc biệt giới thiệu dự án như một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội nhất tại thời điểm này.

Scenia Bay là dự án tiên phong của “Ông lớn” Lào Cai

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị mua bán của một dự án căn hộ nghỉ dưỡng là chủ đầu tư, tại những địa danh du lịch nổi tiếng như Nha Trang thì danh tiếng của chủ đầu tư càng quan trọng bởi vì có rất nhiều dự án đã, đang và sẽ được xây dựng tại đây, trong đó không nhiều dự án thuộc chủ đầu tư đã được xếp hạng trên thị trường. Scenia Bay Nha Trang sẽ là một trong những dự án cho quý vị thấy rằng, một chủ đầu tư uy tín không phải nhất nhất phải thật nổi danh, mà sẽ là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong xây dựng, bất động sản và đầu tư, có nhiều đối tác uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh.

Scenia Bay là dự án “mở đường” của Công Ty Cổ phần Nam tiến Lào Cai, từ khi chính thức ra mắt đã tạo ra làn sóng thúc đẩy sức mua tại Nha Trang, và không ít nhà đầu tư còn nhiều thắc mắc về tên tuổi của chủ đầu tư này, chúng ta có thể chỉ cần nắm được những điểm sau là có thể khẳng định chủ đầu tư của Scenia Bay Nha Trang là đơn vị có tiềm lực mạnh và kinh nghiệm lâu dài trong ngành địa ốc. Tổng vốn điều lệ ban đầu của Nam tiến Lào Cai là gần 600 tỷ đồng khi thành lập vào năm 1999, hiện tại có 4 công ty con và hoạt động tại các lĩnh vực xây dựng công trình, hóa chất, thủy điện và đầu tư bất động sản. Doanh thu hàng năm của Nam Tiến Lào Cai là hơn 1.200 tỷ đồng nên chủ đầu tư này có tiềm lực tài chính vững mạnh đủ để kiến tạo nên một Scenia Bay đồ sộ và đầy tiềm năng khai thác.

Những sự kiện hoành tráng được công ty tổ chức gần đây cũng phần nào chứng minh được uy tín và sức mạnh của họ, những giải thưởng giá trị cho khách hàng đặt mua và những người quan tâm đến dự án Scenia Bay Nha Trang cũng là điều khiến mức tin cậy của khách mua đối với dự án ngày càng tăng lên.

Vị trí Scenia Bay Nha Trang lại nằm trên trục đường đẹp nhất Nha Trang là đường Phạm Văn Đồng sát biển, chứng tỏ sức mạnh lớn của chủ đầu tư mới có thể “thâu tóm” được mảnh đất đẹp như vậy.

Ông lớn Lào Cai “chào thị trường” bằng những sản phẩm chất lượng vượt trội

Nắm rõ được nhu cầu và hướng chuyển đổi của thị trường, nên chủ đầu tư đã tung ra bằng hàng Scenia Bay có tới 78% căn hộ là căn diện tích nhỏ là studio và căn 1 phòng ngủ, đặc biệt là 100% căn hộ tại dự án đều hướng biển, thiết kế hình xương cá, lay-out giật cấp thông minh mang lại cho dự án ưu điểm vượt trội náy.

Diện tích nhỏ đồng nghĩa với giá bán hấp dẫn vì thế nên một nhà đầu tư cùng lúc có thể sở hữu nhiều căn hộ, vừa để nghỉ dưỡng lại vừa cho thuê song song, sinh lời vượt trội.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT