Sản phẩm nhà ở nào đang hot nhất khu đô thị Dương Nội?

Khu đô thị Dương Nội – đô thị xanh Zero Energy được phát triển bởi tập đoàn Nam Cường tại cửa ngõ phía Tây thủ đô mang đến cho thị trường nhiều lựa chọn nhà ở. Trong đó, Anland Complex khu đô thị Dương Nội đang tạo nên một cơn sốt sở hữu “chốn đi về” tại khu đô thị xanh này.

Anland Complex khu đô thị Dương Nội vị trí trung tâm hưởng trọn tiện ích

Sự xuất hiện của Anland đã cung cấp ra cho thị trường căn hộ tại Hà Nội một ngườn cung mới chất lượng và thật sự là nơi đáng để “xuống tiền”. Anland Complex sở hữu vị trí trung tâm trong khu đô thị Dương Nội – nơi tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C…

Toàn cảnh khu đô thị Dương Nội từ trên cao

Toàn cảnh khu đô thị Dương Nội từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Anland Complex khu đô thị Dương Nội còn được giới chuyên gia đánh giá sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm khi nằm trong khu vực phát triển năng động nhất thành phố Hà Nội mới, có vị trí giao thông thuận lợi cách trung tâm hội nghị Quốc gia 4km, tiếp giáp với các trục đường lớn như quốc lộ 6, đường Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 4, đường Lê Văn Lương kéo dài…

Anland mang đến một giải pháp sống hoàn toàn mới cho các hộ gia đình trẻ. Anland xuất hiện như một ốc đảo trù phú, mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% gồm 2 tòa nhà 25 tầng nổi và 551 căn hộ cao cấp. Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích của khu đô thị Dương Nội như bệnh viện quốc tế Nam Cường, công viên Thiên văn học đầu tiên tại Việt Nam, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn quốc tế… Trong đó, công viên có tổng diện tích 12,1ha trong đó diện tích mặt hồ hơn 5,5ha và diện tích cảnh quan xung quanh hơn 6,5ha với tổng mức đầu tư gần 200 tỷ đồng, là công trình được triển khai đầu tư và xây dựng ý tưởng, cảnh quan, tiện ích đa dạng và hiện đại, được tư vấn thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Tại lễ mở bán Anland Complex khu đô thị Dương Nội đầu tháng 10 đã thu hút hàng tram khách hàng quan tâm dự án và tìm hiểu cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án đã cho thấy sức hút của một dự án chung cư điển hình như Anland

Nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân từ những điều nhỏ nhất

Anland Complex khu đô thị Dương Nội là sản phẩm độc đáo được chủ đầu tư dày công nghiên cứu, đầu tư mang đến giải pháp cho lối sống hiện đại, đóng góp giá trị nhân văn, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng, đặc biệt ưu tiên mang lại môi trường sống tốt nhất cho trẻ em.

Cùng với định hướng phát triển khu đô thị Dương Nội bền vững, trở thành một Khu đô thị đáng sống, kiểu mẫu phía Tây thủ đô, Anland Complex sẽ được tập trung xây dựng để giải quyết những nhu cầu thiết thực của cộng đồng dân sinh về một môi trường sống với đầy đủ các hạng mục cảnh quan, công trình xã hội bên cạnh nhà ở thương mại.

Với hạ tầng giao thông đồng bộ và hạ tầng xã hội hiện đại bậc nhất, khu đô thị Dương Nội nói chung và Anland Complex mang lại sinh khí khiến phía Tây Hà Nội thêm nhộn nhịp, sầm uất. sự thành công của sự kiện mở bán Anland Complex khu đô thị Dương Nội tạo tiền đề tốt để dự án đến với đông đảo khách hàng hơn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT