D’Capitale mở ra thị trường cho thuê với khách nước ngoài

Khi số lượng 30% tổng số căn hộ dành cho người nước ngoài của dự án D’Capitale (website chính thức http://vinhomestranduyhung.com/) đã đạt đủ nhưng số lượng người muốn mua vẫn đang tăng nhanh chóng chính là lúc thời cơ mở ra với thị trường cho thuê. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã sớm nắm bắt cơ hội này, nếu quý vị cũng đang tìm một hướng đầu tư mới, đừng bỏ lỡ Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng.

Vì sao lại là Vinhomes D’Capitale?

Có thể nói khu vực phía Tây Hà Nội hiện là một trong những trung tâm kinh tế lớn và có đông đảo người nước ngoài sinh sống nhất, chủ yếu là người Hàn và Nhật. Cư dân từ hai quốc gia này cũng chiếm phần lớn trong tổng số khách hàng của D’Capitale. Dự án này nhận được sự quan tâm và yêu thích của khách nước ngoài nhờ vị trí đẹp thuận tiện, cảnh quan sống sang trọng văn minh, môi trường an toàn đảm bảo và hệ thống tiện ích vượt trội.

Thêm vào đó, với xu hướng sống trong cộng đồng, khách hàng nước ngoài thường chọn các địa điểm có đông người nước mình sinh sống. Từ đồng nghiệp tới bạn bè giới thiệu…đã giúp cho việc sở hữu nhà ở tại D’Capitale trở thành một lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu mua nhà tại Việt Nam.

Đó cũng chính là lý do khiến cho tốc độ bán của 30% căn dành cho người nước ngoài cực kỳ nhanh chóng. Hiện tại, số lượng căn này đã không còn, nhưng đây lại là điều kiện để nhà đầu tư tham gia một thị trường cho thuê đầy tiềm năng khác.

Tiềm năng cho người nước ngoài thuê

Như đã phân tích ở trên, số lượng khách hàng đang và sẽ có nhu cầu sống tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đang tăng nhanh. Chủ sở hữu căn hộ tại dự án sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề tìm người thuê, bởi hiện tại các đơn vị môi giới đang rất sốt sắng trong việc tìm nguồn nhà ở.

Kinh doanh bằng việc cho người nước ngoài thuê tại Vinhomes D'Capitale

Với mức giá thuê căn hộ trung bình vào khoảng 800 đến hơn 1000$ mỗi tháng lợi nhuận mà chủ sở hữu căn hộ nhận được sẽ không hề nhỏ. Đây là một hình thức đầu tư và kinh doanh ưu việt và phù hợp với mong muốn của đông đảo khách hàng Việt hiện nay.

Trong số các căn hộ được mở bán hiện nay, SOHO C2 Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng là loại hình “hot” nhất. Với chức năng đa dạng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng, SOHO phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần đông khách hàng nước ngoài là nhân viên văn phòng hay các công ty muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Hiện tại, các căn SOHO đang được bán với mức giá từ 3 tỷ, chính sách ưu đãi và vay vốn lên tới 65% sẽ hỗ trợ nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm này trong tầm tay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian mở bán Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng mới nhất, mời quý khách hàng cập nhật tại website vinhomestranduyhung.com.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT