FLC Hạ Long – không đơn thuần là căn hộ lưu trú

Ẩn chứa nhiều tiềm năng đầu tư, FLC Hạ Long tựa như một mảnh nam chân nhiều chân hút lượng vốn lớn từ các nhà đầu tư nhanh nhạy. Không chỉ là căn hộ xây dựng nên để bán trao tay, những sản phẩm dự án còn là nơi lưu trú nghỉ dưỡng tuyệt vời và cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ trong niên đại bất động sản 2017.

FLC Hạ Long “giải tỏa cơn khát” căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Cũng là một trong những nước có đường bờ biển tuyệt đẹp, Việt Nam được thiên nhiên ưu ái ban tặng những vùng vịnh biển hoang sơ và giàu tiềm năng phát triển du lịch. Một trong số đó, không thể không kể đến vịnh biển Hạ Long với 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Trong khi miền Trung và miền Nam đã đang hiện diện vô vàn những dự án nghỉ dưỡng thì miền Bắc lại sở hữu rất ít. Cụ thể, nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch tại Hạ Long đang gia tăng trong khi những căn hộ lưu trú phải mất nhiều thời gian để có thể đáp ứng kịp. Nắm bắt nhanh nhạy thị phần còn thiếu, tập đoàn FLC đã ký quyết định dựng xây nên dự án FLC Hạ Long với chuỗi căn hộ khách sạn, khách sạn cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng tiện nghi.

Với tầm nhìn xa trông rộng, chủ đầu tư dự án đã khôn khéo lựa chọn một vị thế đắc địa trên đỉnh đồi Văn Nghệ từ cột 3 đến cột 8 thuộc phường Hồng Hà, thành phố Quảng Ninh. Tọa lạc tại vị trí cao hẳn so với mực nước biển, chỉ cần đứng tại căn hộ FLC Hạ Long Grand Hotel , du khách cũng có thể thu trọn quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long vào trọn tầm mắt. Tuy nhiên, thị trường đang thiếu nguồn cung căn hộ lưu trú đẳng cấp là vậy nhưng FLC chỉ cấp phép xây dựng 574 căn hộ khách sạn và 260 căn biệt thự hạng sang. Đây cũng là quyết định chiến lược giúp cho cả chủ đầu tư và gia chủ đều có lợi. Bởi lẽ, số lượng khan hiếm, giá trị căn hộ hứa hẹn tiềm năng tăng giá và giá thuê phòng cũng ổn định.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

FLC Hạ Long Grand Hotel cam kết sinh lời cao nhất thị trường

Nhằm gia tăng thêm sức nóng hơn nữa cho dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của mình tại mảnh đất Hạ Long, tập đoàn FLC đưa ra mức cam kết thuộc hàng cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dành cho các sản phẩm căn hộ khách sạn FLC Hạ Long Grand Hotel. Theo đó, chủ đầu tư cam kết sinh lời mỗi năm 12% trong suốt 8 năm, sau thời gian 8 năm, gia chủ tham gia chương trình cho thuê căn hộ sẽ được hưởng mức chia sẻ 85:15.

Như vậy, không chỉ có được tiềm năng tăng giá nhờ lượng cung khan hiếm, cam kết sinh lời cao ngất ngưởng mà những căn hộ dự án còn dễ dàng cho thuê an nhàn với giá thuê cũng như lượng khách ổn định. Quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên hoặc liên hệ hotline: 0968 980 280 để nhận được bảng hàng FLC Hạ Long và thông tin cập nhật mới nhất!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT