Khám phá phong thủy hưng thịnh tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Đối với mỗi một dự án bất động sản, ngoài yếu tố chủ đầu tư, vị trí địa đắc, thiết kế ấn tượng…một trong những yếu tố quan trọng không kém, chi phối trực tiếp đến việc chinh phục quý khách hàng, đó chính là yếu tố phong thủy. Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong những dự án hiếm hoi tại thủ đô sở hữu trọn phong thủy thịnh, phú quý, cát tường.

Vinhomes Trần Duy Hưng – Sở hữu địa thế phú quý giữa lòng thủ đô

Vinhomes Trần Duy Hưng là một trong những dự án sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt trên thị trường bất động sản thủ đô. Bởi, không chỉ sở hữu vị trí đắc địa giữa trung tầm sầm uất bậc nhất của Hà Nội, đây còn là dự án duy nhất tại khu vực này sở hữu đến 4 mặt tiền thoáng đãng, tiếp giáp với các con đường huyết mạch bậc nhất của thủ đô. Cụ thể, dự án tọa lạc tại miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Trần Duy Hưng, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án sở tiếp giáp với các tuyến đường lớn như đường Khuất Duy Tiến, đường Hoàng Minh Giám, đường Trần Duy Hưng. Với lợi thế tiếp giáp các tuyến đường lớn, mang đến cho dự án lợi thế tuyệt vời, khẳng định vị trí độc tôn trên đấu trường bất động sản.

Không những vậy, do khu vực tọa lạc của căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, văn hóa, chính trị, xã hội mới của thành phố, là nơi tập trung nhiều các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước đổ dồn về đây, tạo cơ hội việc làm, thăng tiến tuyệt vời cho cư dân tương lai của dự án. Như vậy có thể thấy, vị trí tọa lạc đắc địa của dự án mang về những lợi thế tuyệt vời cho cuộc sống của toàn thể quý cư dân tương lai, là địa thế phú quý giữa lòng thủ đô.

D’Capitale Tran Duy Hung

D’Capitale Tran Duy Hung

Bên cạnh đó, vị trí tọa lạc độc tôn mà dự án sở hữu cũng chính là yếu tố quan trọng, then chốt khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai; mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư tuyệt vời, hiếm có tại thủ đô.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng – Sở hữu vị trí “cận giang” cát lành

Ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa giữa trung tâm thủ đô phồn hoa, kết nối hạ tầng giao thông nhanh chóng, thuận tiện, Vinhomes Trần Duy Hưng còn là dự án hiếm hoi tại thủ đô sở hữu vị trí tọa lạc “cận giang”, mang đến phong thủy cát lành, vượng khí cho chủ sở hữu căn hộ. Từ xa xưa, phong thủy “cận giang” đã luôn được đánh giá cao, bởi theo phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài, sự nghiệp, cho may mắn…dòng chảy của nước được ví như dòng chảy của những điều tốt đẹp, cát lành chảy về phía các căn hộ hướng thủy. Chính vì vậy, không ít chủ đầu tư hiện nay sẵn sàng chi mạnh tay tạo nên các công trình hồ điều hòa, vừa mang đến bầu không khí mát mẻ, đồng thời cũng tạo nên phong thủy thịnh, tràn đầy cát lành cho cư dân. Ngay sát siêu phẩm bất động sản của Tân Hoàng Minh tại Trần Duy Hưng đó chính là hồ điều hòa rộng lớn bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội, tạo nên phong thủy thịnh, cát lành, hấp dẫn, chinh phục đông đảo quý khách hàng.

Không những vậy, thiết kế căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng còn được tính toán tỉ mỉ, nhằm tận dụng triệt để lợi thế phong thủy đến từng căn hộ tại dự án. Bên cạnh đó, các căn hộ cũng được đảm bảo các ô thoáng hợp lý, đón trọn gió mát, ánh sáng tự nhiên vào không gian sống của quý cư dân.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT