Điểm danh các loại hình căn hộ tại chung cư Sunshine Center

Chung cư Sunshine Center được đánh giá là một tổ hợp với rất nhiều các loại hình sản phẩm khác nhau như: căn hộ Studio, căn officetle, căn hộ thông thường và căn Penthouse đẳng cấp. Bởi vậy chung cư này hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Căn studio trong chung cư Sunshine Center

Với những quý cư dân độc thân hay những hộ gia đình ít thế hệ thị một căn hộ studio tại chung cư Sunshine Center Phạm Hùng quả là sự lựa chọn hợp lý. Các căn hộ này có diện tích khá không quá rộng và được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, trừ không gian nhà tắm thì các khoảng không gian khác trong căn hộ này đều không có vách ngặn. Thiết kế nhỏ gọn và diện tích phù hợp cũng là nguyên nhân để giá bán sản phẩm studio Sunshine Center Phạm Hùng thấp hơn so với các sản phẩm thông thường khác và tạo nhiều cơ hội cho khách hàng. Đặc biệt căn studio tại dự án cũng được đánh giá là khá lý tưởng cho thị trường cho thuê.

Phối cảnh Chung cư Sunshine Center tại số 16 Phạm Hùng

Phối cảnh Chung cư Sunshine Center tại số 16 Phạm Hùng

Căn hộ officetel đa năng trong dự án

Điểm nổi bật của các căn hộ officetel tại dự án chung cư Sunshine Center đó là quý cư dân vừa có thể dùng để làm nhà ở lại vừa có thể làm văn phòng. Xu hướng thiết kế này hiện đang được đánh giá là khá HOT trên thị trường và chủ đầu tư đã nắm bắt đúng xu hướng và đưa các sản phẩm này về với dự án, nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Vì được xây dựng với cả 2 vai trò nên thiết kế của loại hình này cũng được đánh giá là độc đáo và công phu hơn so với các sản phẩm khác, xây dựng tường cách âm là một trong những xu hướng mà chủ đầu tư áp dụng để xây dựng mô hình căn hộ officetel chung cư Sunshine Center Phạm Hùng.

Các sản phẩm căn hộ nhà ở cao cấp

Các sản phẩm nhà ở cao cấp là sản phẩm có mật độ tương đối nhiều tại dự án. Với mục đích chính là xây dựng đáp ứng nhu cầu an cư cho các quý cư dân chủ đầu tư chung cư Sunshine Center Phạm Hùng đã chú trọng trên mọi phương diện từ thiết kế, tầm view, sự tiện nghi nhằm mang đến cho quý cư dân một cuộc sống tiện lợi nhất. Chắc chắn các căn hộ thông thường của dự án sẽ là tổ ấm hạnh phúc của mọi gia đình sau những giờ tan tầm.

Căn Penthouse tại dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng

Được xây dựng với mục tiêu mang đến một không gian sống đẳng cấp cho các quý cư dân, các sản phẩm penthouse cũng được xem là siêu phẩm được đầu tư nhiều nhất của chủ đầu tư. Ngoài việc hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cuộc sống  viên mãn cho các quý cư dân thì các căn hộ Penthouse chung cư Sunshine Center còn được áp dụng một lối kiến trúc mới lạ hơn, ở đó không gian sống của các gia chủ sẽ hiện đại và đẳng cấp hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác.

Với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau chắc chắn dự án sẽ đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng. Để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất quý khách có thể liên hệ với nhân viên tư ván của chúng tôi và cập nhật bảng giá chung cư Sunshine Center để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT