Sunshine Marina Bay được sở hữu vĩnh viễn

Condotel là dòng sản phẩm đầu tư làm mưa, làm gió trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Tuy nhiên hạn chế của loại hình này vẫn rất nhiều, cần được khắc phục, một trong những điều khiến nhà đầu tư thực sự lo lắng chính là tính pháp lý. Tuy nhiên Sunshine Marina Bay với mô hình mới, thiết kế đậm chất nghỉ dưỡng, sẽ mang đến cho khách hàng sự bất ngờ trong pháp lý, quyền sở hữu vĩnh viễn tại dự án.

Sunshine Marina Bay khắc phục hạn chế pháp lý

Những hạn chế trong thiết kế, tính pháp lý của dòng Condotel đã được thấy rõ. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư vẫn xuống tiền sở hữu những căn Condotel đắt đỏ để đầu tư, một phần vì đây là loại hình thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng lớn, có mức giá cho thuê hấp dẫn, song lợi nhuận thu về luôn cao hơn so với sòng biệt thư. Vì thế các nhà đầu tư vẫn sở hữu để có thể sinh lợi nhuận thường xuyên, thay vì để tiền chết.

Toàn cảnh Sunshine Mairna Bay

Toàn cảnh Sunshine Mairna Bay – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, dự án Sunshine Marina Nha Trang có thể khắc phục được những hạn chế này.  Đặc biệt về tính pháp lý, dự án đươc sở hữu vĩnh viễn, vì thế nhà đầu tư không còn lo lắng về thời gian sở hữu, sinh lợi nhuận. Sau khi hết hạn sở hữu gia hạn thêm bằng cách nào hay phải mua lại sản phẩm đầu tư một lần nữa… Hàng ngàn câu hỏi đã được giải quyết bằng sổ ỏ vĩnh viễn dành cho chủ nhân căn hộ.

Như vậy, các thay vì đầu tư, khách hàng có thể mua đi, bán lại theo ý của mình, làm của hồi môn cho con cía, hoặc tự kinh doanh. Đây là sản phẩm đầu tư kết hợp hết sức hiệu quả mà nhiều dự án vẫn chưa thể làm được, càng hiếm hoi hơn tại một thị trường được quản lý chặt chẽ như Nha Trang.

Thiết kế căn hộ Sunshine Marina Bay thuần nghỉ dưỡng

Đặc trưng của dòng Condotel là bếp. Tuy nhiên với nhiều khách hàng Việt, không gian bêop lại trở nên thừa thãi và chiếm một diện tích nghỉ dưỡng không nhỏ, khiến không gian căn hộ mất đi sự thoải mái. Tuy nhiên, tại Sunshine Marina Nha Trang, chủ đầu tư đã hướng tới những căn hộ thuần nghỉ dưỡng, nghĩa là muốn mang tới những tận hưởng tuyệt vời nhất cho du khách cùng với những dịch vụ chất lượng 5* đẳng cấp như các căn hộ khách sạn, vì thế không có bếp, nhưng vẫn có khu vực nấu ăn nhẹ cho khách hàng nếu cần, hoặc có con nhỏ.

Rõ ràng, chủ đầu tư Sunshine Group đã nghiên cứu rất nhiều để có thể đưa ra một sản phẩm đầu tư tối lưu về lợi nhuận, về công năng sử dụng như căn hộ Sunshine Marina Bay. Vì thế các chuyên gia đang dự án, đây sẽ là dự án mang đến bão cho thị trường đầu tư tại Nha Trang.

Mở bán Sunshine Marina Bay hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, mời quý khách hàng xem thêm thông tin về condotel tại http://sunshine-marina.com/condotel-sunshine-marina-nha-trang-bay/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT