Dự án Dragon Fairy Nha Trang – Linh hoạt hình thức sở hữu và khai thác đầu tư

Đối với các sản phẩm nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường thì phần lớn các dự án đều giới hạn chủ sở hữu tham gia chương trình ủy thác cho thuê, nhưng đối với dự án Dragon Fairy Nha Trang thì chủ sở hữu căn hộ có đa dạng hình thức sở hữu hơn. Theo đó, chủ sở hữu căn hộ tại dự án có thể sở hữu để ở, tự khai thác đầu tư hay cũng có thể tham gia chương trình ủy thác. Với sự linh hoạt này đáp ứng nhu cầu của đa dạng và thỏa mãn được nhiều khách hàng hơn.

Đầu tư Dự án Dragon Fairy Nha Trang an nhàn khi tham gia chương trình ủy thác cho thuê

Theo như chính sách từ chủ đầu tư thì chủ nhân căn hộ tại dự án Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang có thể tham gia chương trình ủy thác cho thuê. Theo đó, đơn vị quản lý sẽ giúp chủ sở hữu vận hành và khai thác đảm bảo hiệu quả đầu tư. Đồng thời căn hộ khách sạn cũng luôn được đảm bảo đạt chuẩn chất lượng 5 sao. Lựa chọn chương trình ủy thác cho thuê, quý khách hoàn toàn có thể an tâm thu lợi nhuận ổn định, không cần lo lắng về việc vận hành và thu hút khách hàng mà vẫn có thể thu được lợi nhuận đúng hạn.

Và tỷ lệ phân chia lợi nhuận tại dự án là 70/30, trong đó khách hàng được hưởng 70% lợi nhuận kinh doanh từ căn hộ. Bên cạnh đó khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm. Đây là một lựa chọn khá hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt với những nhà đầu tư muốn kinh doanh an nhàn và hiệu quả thì đây là lựa chọn khá tốt và an toàn.

Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

Tự vận hành kinh doanh – khai thác triệt để tiềm năng cho thuê tại dự án

Với những nhà đầu tư ưa thích tự vận hành kinh doanh và có đủ khả năng để kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng hiệu quả thì thường mong muốn lựa chọn phương pháp tự khai thác. Tuy nhiên trên thị trường Nha Trang hiện không có nhiều dự án cho phép chủ sở hữu tự kinh doanh, dự án Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang là một trong những dự án hiếm có cho phép khách hàng tự khai thác căn hộ. Và đây chắc chắn là đích đến hàng đầu cho các nhà đầu tư ưa thích hình thức linh hoạt sở hữu này.

Căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang

Căn hộ dự án Dragon Fairy Nha Trang

Hình thành đơn vị ở lâu dài

Một trong những ưu thế để dự án Dragon Fairy Nha Trang ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng đó chính là được phép sở hữu căn hộ lâu dài và được quyền hình thành đơn vị ở. Theo đó những khách hàng khi mua căn hộ tại dự án được phép đăng ký hộ khẩu thường trú tại Nha Trang. Đây là một lợi thế rất lớn dành cho khách hàng, nhất là với những ai mong muốn chuyển nơi ở về thành phố Nha Trang.

Hơn thế, đối với những nhà đầu tư thì việc sở hữu căn hộ vĩnh viễn càng là ưu thế lớn bởi có thể khai thác tiềm năng cho thuê vĩnh viễn. Đặc biệt tâm lý của khách hàng việt thường là thích ăn chắc, mặc bền, thích chuyển nhượng tài sản, mua đi bán lại, thừa kế hay hồi môn…Sở hữu tài sản vĩnh viển và pháp lý rõ ràng luôn là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.

Sự đa dạng và linh hoạt trong hình thức sở hữu và khai thác kinh doanh là một trong những ưu thế để dự án Dragon Fairy Trần Phú Nha Trang tạo sức hút trên thị trường. Để được cập nhật thông tin mới và tiến độ dự án Dragon Fairy Nha Trang mới nhất, quý khách hãy truy cập ngay: http://dragonfairytranphu.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT