Mua Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng hưởng chính sách vàng

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đã chính thức ra mắt quý khách hàng, giúp quý khách có thể nhanh chóng chinh phục được căn hộ ưng ý nhất tại dự án đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản thủ đô. Đặc biệt, phía chủ đầu tư dự án mang đến cho quý khách hàng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất cho quýkhách sở hữu, đầu tư căn hộ tại dự án này.

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng – Nhà sang trên đất vàng đắt giá

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng là dự án hiếm hoi tại thủ đô được đánh giá là sở hữu vị trí tọa lạc “kim cương”. Dự án chiếm giữ trọn miếng đất vàng cuối cùng còn sót lại trên mặt đường Trần Duy Hưng. Không những vậy, dự án còn sở hữu các mặt tiền hướng các tuyến đường quan trọng hàng đầu thành phố như đường Khuất Duy tiến, đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Minh Giám. Chính bởi địa thế tọa lạc có “1 – 0 – 2” này đã khiến dự án tạo cơn sốt trên trường bất động sản thủ đô. Sở hữu hệ thống các tuyến đường quan trọng của thành phố đồng nghĩa với việc dự án nắm mạng lưới tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trung tâm khác, các khu vực ngoại thành một cách dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở đó, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án sở hữu phong thủy thịnh, hiếm có dự án nào có được. Dự án nằm ngay cạnh hồ điều hòa công viên Nhân Chính, không chỉ mang đến cho đời sống cư dân một môi trường sống trong lành, mát mẻ, mà còn mang tới phong thủy đại cát, đại lợi, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân căn hộ.

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Một trong những yếu tố khiến dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng khiến quý khách hàng “đứng ngồi không yên” chờ đến ngày mở bán chính thức đó chính là thế lực hùng hậu đứng đằng sau dự án. Dự án ra đời là kết quả của sự hợp tác lịch sử giữa 3 “ông lớn” hàng đầu Việt Nam: chủ đầu tư Tân Hoàng Minh – Đơn vị quản lý, phân phối, vận hành Vinhomes – Đơn vị bảo trợ ngân hàng Techcombank. Chính bởi sự hợp tác lịch sử này đã tạo niềm tin, chỗ dựa cho quý khách hàng, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn dự án này.

Mua dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng hưởng chính sách vàng

Hiện tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đang mở bán các tòa C1, C2, C3, C6 và C7, trong đó, tòa C2 là tòa căn hộ Soho. Khi quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án sẽ được hưởng ngay chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, quý khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ sẽ được ngân hàng bảo trợ dự án – Techcombank hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, thủ tục giải ngân nhanh chóng dễ dàng; bên cạnh đó chủ đầu tư cũng sẽ hỗ trợ khách hàng lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Đối với quý khách hàng không có nhu cầu vay vốn và thanh toán theo tiến độ sẽ được hưởng những chính sách chiết khấu riêng, hấp dẫn trực tiếp từ phía chủ đầu tư. Đặc biệt, đối với quý khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm đến 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu khủng. Ngoài ra, để giúp quý khách thuận tiện trong việc phục hồi, xoay sở tài chính và theo dõi được sát sao tiến độ xây dựng, chất lượng thi công dự án, chủ đầu tư đã chia tiến độ thanh toán thành nhiều đợt, tương ứng với các mốc xây dựng quan trọng của dự án.

Với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn này sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội, động lực để chinh phục, sở hữu căn hộ mà mình ưng ý nhất. Đặc biệt, mở bán Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng vừa cho ra mắt quý khách tòa C7, đây là tòa căn hộ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất dự án, tầm view thoáng đạt, tuyệt vời, mang đến cho quý khách thêm đa dạng sự lựa chọn.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT