Vinpearl Condotel Phú Quốc được dự đoán “cháy hàng” dù chưa ra mắt

Vinpearl Condotel Phú Quốc – một trong những dự án căn hộ khách sạn được quan tâm nhất hiện nay tại đảo Ngọc Phú Quốc. Đây là siêu phẩm nối tiếp chuỗi thành công vang dội của các dự án Condotel đã hoàn thành của chủ đầu tư Vingroup như Vinpearl Condotel Riverfront, Vinpearl Condotel Empire, Vinpearl Condotel Beachfront. Được sự đầu tư tâm huyết của tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc được dự kiến sẽ “cháy hàng” trong đợt ra mắt sắp tới bởi những ưu thế nổi bật mà không phải dự án nào tại đây cũng có được.

Vinpearl Condotel Phú Quốc có những ưu thế gì nổi bật?

Về vị trí dự án: Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến sẽ được xây dựng tại bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc Phú Quốc. Nơi đây có phong cảnh hữu tình với những bãi biển ngút ngàn, dải cát trắng mịn màng, nước trong xanh, rặng san hô, hệ sinh thái phong phú, môi trường khí hậu ôn hòa quanh năm…365 ngày đều được nhiều du khách chọn lựa đến nghỉ dưỡng.

Cũng chính những cảnh biển đẹp tuyệt vời tại Phú Quốc như vậy mà từ lâu nơi đây đã trở thành địa danh thu hút đông đảo khách du lịch top đầu cả nước, đặc biệt là vào mùa cao điểm du lịch. Đây chính là lợi thế du lịch rất lớn để phát triển những dự án như Vinpearl Condotel Phú Quốc, mang đến những sản phẩm đầu tư tiềm năng rộng mở cho quý khách hàng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc (ảnh minh họa)

Lựa chọn đầu tư dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, quý vị chắc chắn đã sở hữu cho mình một tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai nhờ vị thế thu hút khách du lịch. Hơn nữa, chính phủ cũng đã ban hành rất nhiều chính sách quy hoạch theo hướng mở, thu hút nhà đầu tư, tạo điều kiện cho du lịch tăng trưởng mạnh mẽ mỗi năm.

Kỳ vọng về mức cam kết lợi nhuận cao: Mặc dù Vinpearl Condotel Phú Quốc chưa chính thức được công bố nhưng dựa theo những dự án đã hoàn thành của Vinpearl có thể khẳng định rằng tập đoàn Vingroup sẽ đưa ra mức cam kết mức lợi nhuận cao nhất dành cho quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư. Kết hợp với thời gian sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng lâu dài, các chủ nhân căn hộ khách sạn sẽ cực kỳ yên tâm bởi những giấy tờ thủ tục pháp lý hợp pháp luôn được đảm bảo.

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup đang trong quá trình chuẩn bị cho kế hoạch thực hiện thi công Vinpearl Condotel Phú Quốc, hứa hẹn sẽ đảm bảo tiến độ Vinpearl Condotel Phú Quốc nhanh nhất thị trường. Với mong muốn mang đến những căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống tiện ích hiện đại, chính sách thanh toán linh hoạt cùng thương hiệu quản lý chuyên nghiệp, chủ đầu tư dự kiến sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Nếu có ý định đầu tư BĐS tại đảo Ngọc Phú Quốc, quý vị không nên bỏ lỡ siêu phẩm đắt giá này!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT